Cấy ghép implant – giải pháp toàn diện cho người mất răng.

Nghe bài viết này

Được phát minh và bắt đầu áp dụng năm 1952 tại Mỹ, công nghệ trồng răng implant ngày càng được hoàn thiện và dần thay thế tất cả những phương pháp trồng răng khác. Vậy cấy ghép implant là gì? chúng có những ưu điểm nào, … hãy cùng chuyên gia Lạc Việt tìm hiểu bạn nhé.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là một phương pháp phục hồi lại những chiếc răng đã mất bằng công nghệ sinh học – ghép mô nhân tạo. Bằng cách sử dụng những chân răng sinh học có bản chất titanium cấy trực tiếp vào trong xương hàm tại vị trí chân răng cũ, sau đó trồng lên chân này một chiếc răng sứ.

Chân răng implant được phủ xung quanh một lớp xương nhân tạo có vai trò kết nối xương với chân răng implant tạo thành một khối cứng chắc, đồng nhất và không thể tách rời.

Dưới kính hiển vi điện tử, chân răng sinh học thể hệ mới được mã hóa bởi những đảo tế bào nhân tạo, giúp kết nối trực tiếp với các tạo cốt bào khi chúng được đưa vào cơ thể. Đây là thế hệ implant đang được áp dụng tại Lạc Việt.

  >>> Tham khảo thêm: Trồng răng implant có nguy hiểm không?

cấy ghép implant
Cấu trục vi thể của bề mặt chân implant thế hệ mới nhất.

Răng implant phù hợp với ai?

Với sự phát triển ngày càng hoàn thiện của bề mặt implant cũng như kỹ thuật cấy ghép, implant nha khoa ngày nay có thể áp dụng được cho tất cả mọi trường hợp mất răng, từ mất 1 răng, mất vài răng, mất nhiều răng hay mất toàn bộ răng.

Với những trường hợp trước đây không thể trồng răng implant như cao huyết áp, tiểu đường thì ngày nay tại Lạc Việt chúng tôi đã có những loại implant chuyên dụng và những kỹ thuật cấy ghép riêng biệt cho người tiểu đường, người cao huyết áp, …

Với những trường hợp thiểu hổng xương trầm trọng trước đây không thể cắm ghép được implant, hiện nay chúng tôi áp dụng những công nghệ phẫu thuật siêu âm, nâng xoang thủy lực, tái sinh xương 3D Bone – Graft.

cấy ghép implant
Những trường hợp xoang hàm to, xương rất mỏng trước đây không thể trồng răng implant thì hiện nay đều được giải quyết bằng công nghệ nâng xoang thủy lực.

Cấy ghép implant được thực hiện như thế nào?

Có nhiều kỹ thuật trồng răng implant được để xuất và áp dụng, tại Nha khoa Lạc Việt , chúng tôi hiện áp dụng kỹ thuật Safe-tech, là kỹ thuật trồng răng implant tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật này là sự phối hợp giữa công nghệ phẫu thuật siêu âm cao tần và công nghệ thực tế không gian ảo – giả lập 3D, cụ thể kỹ thuật này trải qua 2 giai đoạn như sau:

+ Giai đoạn 1: đặt chân implant.

Chúng tôi sử dụng kỹ thuật phẫu thuật siêu âm cao tần để bảo vệ mô xương, chống sang chấn mô lợi để đặt implant.

+ Giai đoạn 2: lắp răng sứ.

Được tiến hành sau khi chân implant tích hợp sau khi đặt vào ở giai đoạn 1, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu, chế tác răng sứ và gắn lên implant.

Tham khảo thêm chi tiết kỹ thuật này bằng cách truy cập vào liên kết này

Những ưu điểm của răng implant.

Hiện nay, răng implant là loại răng giả có nhiều ưu điểm nhất, tịnh tiến gần nhất đến chức năng và thẩm mỹ của một chiếc răng thật khỏe mạnh:

+ Thẩm mỹ hoàn hảo.

+ Ăn nhai tốt như răng thật khỏe mạnh.

+ Độ  bền cao.

+ Không cần mài răng thật.

+ Kháng lại sự tiêu xương.

+ Không cần tháo ra lắp vào.

Với sự hỗ trợ của những công nghệ tiên tiến, quá trình cắm ghép implant ngày nay diễn ra rất nhẹ nhàng, hạn chế đau đớn, sưng nề, chảy máu như những kỹ thuật phẫu thuật trước đây.

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant giá bao nhiêu trước hết phụ thuộc vào tình trạng mất răng của bạn. Với trường hợp mất răng đơn lẻ (mất ít răng) kỹ thuật trồng răng implant sẽ khác do đó giá trồng răng implant cũng khác, với trường hợp mất răng toàn hàm kỹ thuật trồng răng implant sẽ khác và do đó giá cũng sẽ khác. Qúy vị vui lòng tham khảo bảng giá phía dưới.

Bảng giá cấy ghép implant cho mất ít răng.

Tên gói sản phẩmTrụ implantTrụ phục hìnhGiá niêm yếtGiá sau khuyến mại
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ đầuYes Biotech (Hàn Quốc)Loại sản xuất sẵn theo implant (nguyên set)12.500.0007.400.000
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 2Neo Biotech hoặc Osstem hoặc Dentium (Hàn Quốc)Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium thuần chất (Customized Abutment Titanium)17.500.00012.000.000
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 3Neo III Active (Hàn Quốc)Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia)21.500.00015.900.000
Trồng răng implant Pháp BrathTrụ Phục hình phổ thông nguyên set23.600.00016.500.000
Trồng răng implant Mỹ thế hệ phổ thôngSuper Line (Mỹ)Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia)30.000.00019.500.000
Trồng răng implant Mỹ thế cao cấpHiOssen (Mỹ)Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia)33.500.00023.800.000
Trồng răng implant ĐứcICX (Đức)Trụ phục hình giải phẫu Phổ thông nguyên set29.800.00029.800.000
Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ phổ thôngStraumann (Thụy Sĩ)Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Sỹ34.450.00031.000.000
Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ SLAStraumann SLActive (Thụy Sĩ)Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Sỹ39.200.00035.200.000
Trồng răng ái sinh học (implant nước) Straumann nước (Thụy Sĩ)Trụ phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia Thụy sĩ (Customized Abutment Zirconia Switzerland)46.000.00041.400.000
Trồng răng implant Thụy ĐiểnNobel Biocare (Thụy Điển)Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Điển50.000.00045.000.000
Trồng răng implant bằng robot định vị X GuideNobel Biocare (Thụy Điển)Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Điển 52.000.00052.000.000


Bảng giá cấy chân răng sinh học implantology (hoàn tất trong 24h).

Lưu ý:
+ ĐÂY LÀ BẢNG GIÁ ÁP DỤNG CHO TRƯỜNG HỢP CẤY IMPLANT ĐƠN LẺ, MẤT ÍT RĂNG, TRƯỜNG HỢP MẤT RĂNG TOÀN HÀM SẼ ĐƯỢC ÁP DỤNG KỸ THUẬT KHÁC.
+ Gía trong bảng giá đã bao gồm một răng sứ titanium đồng bộ đi kèm, chưa bao gồm chi phí nâng xoang ghép xương.
+ Cấy chân răng sinh học implantology chỉ có thể áp dụng cho những khách hàng có nền xương tốt.

Thao khảo thêm công nghệ chân răng sinh học bằng cách truy cập vào liên kết này.

TÊN KỸ THUẬTXUẤT XỨBẢO HÀNHĐƠN GIÁ
F – SMỹ30 năm34.000.000đ
F – IĐức50 năm34.000.000đ
F – SAThụy SỹVĩnh Viễn46.000.000đ

Giá trên đã bao gồm 1 răng sứ zirconia CAD/CAM.
Lưu ý:

 • Giá trên đã bao gồm chi phí chụp phim, chi phí xét nghiệm cơ bản và chi phí sản xuất máng hướng dẫn.

Kỹ thuật imediade là kỹ thuật trồng răng implant tiên tiến và nhanh nhất hiện nay nhờ áp dụng công nghệ tăng nén vĩ phẫu, kỹ thuật này chỉ cần 24h để hoàn tất quá trình trồng răng implant (thay vì từ 2 tháng đến 3,5 tháng như kỹ thuật cũ). Kỹ thuật imediade trải qua 2 lần hẹn trong vòng 24h như sau:

+ Lần hẹn 1: đặt chân implant.

+ Lần hẹn 2: lắp răng sứ (sau lần hẹn một 24h).

Bảng giá cấy ghép implant toàn hàm.

LOẠI DỊCH VỤBẢO HÀNHĐƠN GIÁ
Hàm all – on – 4 răng làm bằng Nhựa03 năm71.000.000đ/1 hàm
Hàm all – on – 4 răng làm bằng Acrylic07 năm86.000.000đ/1 hàm
Hàm all – on – 4 răng làm bằng Crom10 năm92.000.000đ/1 hàm
Hàm all – on – 5 răng làm bằng Crom10 năm112.000.000đ/1 hàm
Hàm all – on – 6 răng làm bằng Crom10 năm126.000.000đ/1 hàm
Hàm all – on – 6 răng làm bằng Zirconia12 năm189.000.000đ/1 hàm

Lưu ý:

+ ĐÂY LÀ BẢNG GIÁ ÁP DỤNG TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP MẤT HẾT TOÀN BỘ RĂNG.

+ Bảng giá trên chưa bao gồm chi phí nâng xoang, ghép xương nếu có.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Trồng răng Implant: Giảm tới 40%

TRỌN GÓI CHỈ VỚI 7,4 TRIỆU

 • Giảm tới 40% chi phí cấy ghép implant.
 • Giảm 50% chi phí nâng xoang, ghép xương (nếu có).
 • Miễn phí lấy cao răng, bảo trì implant miễn phí mỗi 6 tháng 1 lần trong thời gian bảo hành.

 ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

Gọi 0978766726 để được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia implant.

Nên lựa chọn loại răng implant nào khi cấy ghép?

Hiện nay, có rất nhiều loại implant khác nhau với những ưu nhược điểm khác nhau, để biết rõ từng loại implant và giúp quý vị lựa chọn loại implant phù hợp chúng tôi đã có bài viết cụ thể trong bài viết này.

Những tiêu chí ảnh hưởng đến sự thành công của cấy ghép implant.

Trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant được coi là phương pháp tốt nhất nhưng cũng là phương pháp khó nhất., nếu không được làm đúng, cấy ghép implant có thể để lại nhiều biến chứng cho sức khỏe toàn thân của bạn. Dưới đây là một số các tiêu chí rất quan trọng trong cấy ghép implant.

1. Bác sĩ.

Đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với bác sĩ phẫu thuật cấy ghép implant. Những lỗi trong quá trình này có thể gây hậu quả nghiêm trọng như xâm phạm cấu trúc giải phẫu hoặc đặt implant không đúng vị trí.

cấy ghép implant
Một trường hợp cấy vào chân răng thật do sai lầm của bác sĩ phẫu thuật.

2. Yếu tố vô trùng.

Để đạt được thành công trong việc cấy ghép implant nha khoa, việc duy trì vệ sinh vô trùng là vô cùng quan trọng. Nếu không đảm bảo được vệ sinh tốt khi khoan xương, thậm chí một nhiễm khuẩn nhỏ nhất cũng có thể gây nguy hiểm và dẫn đến mất tích hợp.

Nhất thiết phải có PHÒNG PHẪU THUẬT VÔ TRÙNGRIÊNG BIỆT HOÀN TOÀN VỚI CÁC KHU ĐIỀU TRỊ KHÁC CỦA PHÒNG KHÁM NHA KHOA.

Hình ảnh phòng phẫu thuật vô trùng tại nha khoa Lạc Việt

3. Yếu tố trang thiết bị và công nghệ đối với trồng răng implant.

Ngoài những thiết bị chắc chắn phải có như máy chụp phim x quang, để có thể áp dụng những kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến thì cần thiết phải trang bị thêm những thiết bị khác.

Nhiều khách hàng lầm tưởng lựa chọn những loại implant tốt, giá cao sẽ tốt. Trong thực tế đó chỉ là yếu tố thứ 3 – sau khi bạn lựa chọn được 1 bác sĩ tốt và một trung tâm đảm bảo sự vô khuẩn. Một kế hoạch điều trị sai hay một sự nhiễm trùng sau cấy ghép sẽ không còn có ý nghĩa dù implant bạn lựa chọn là loại nào.

Tại sao bạn nên trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt ?

Là một trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, được thành lập và điều hành bởi nhóm bác sĩ implant thuộc thế hệ bác sĩ đầu tiên mang công nghệ cấy ghép implant về ứng dụng tại Việt Nam, nha khoa Lạc Việt được đầu tư và vận hành dựa trên quy trình và tiêu chuẩn Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm vượt trội sau:

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về implant nha khoa.

Tất cả các bác sĩ tại Lạc Việt đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp nhiều năm về implant nha khoa tại Hoa Kỳ, hiện là cố vấn chuyên môn cho nhiều hãng implant danh tiếng thế giới tại Việt nam và khu vực.

Vui lòng tham khảo chi tiết đội ngũ bác sĩ của chúng tôi bằng cách truy cập vào liên kết này.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Lạc Việt trong buổi tọa đàm về công nghệ Safetech

Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, được chứng nhận và kiểm định cấp phép bởi BỘ Y TẾ.

Với tư cách là bác sĩ chuyên sâu về implant, chúng tôi rất hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề vệ sinh vô trùng và hậu quả nghiêm trọng của việc nhiễm trùng. Chính vì vậy, chúng tôi đã đầu tư vào hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, đã được kiểm định và cấp phép bởi Bộ Y Tế.

Áp dụng kỹ thuật phẫu thuật đặt implant Safe-tech, kỹ thuật phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.

Khác với các kỹ thuật truyền thống, Safe-tech sử dụng phương pháp siêu âm để nén tách xương trong quá trình cấy ghép implant nha khoa. Phương pháp này giúp ngăn ngừa sự cắt xương do dụng cụ quay và bảo tồn được cấu trúc xương cũng như các cấu trúc vi mạch bên trong xương bằng cách sử dụng công nghệ siêu âm cao tần. Nhờ vậy, phương pháp này không gây ảnh hưởng đến nguồn cấp máu nuôi dưỡng xương, làm tăng tỉ lệ thành công và giảm thiểu sự sưng đau sau phẫu thuật.

Qúy vị tham khảo chi tiết kỹ thuật Safe-tech bằng cách truy cập vào liên kết này.

Trang thiết bị máy mọc hiện đại và phù hợp với trồng răng implant.

Tại Lạc Việt, chúng tôi sử dụng bộ 3 công nghệ hàng đầu trong phẫu thuật cấy ghép implant, bao gồm máy siêu âm phẫu thuật, máy chụp ảnh X-quang 3D và máy in 3D kết hợp với phần mềm Simplant 11pro để đạt được hiệu quả tốt nhất cho phẫu thuật implant cao cấp.

Để tìm hiểu rõ hơn về cấy ghép implant, Hãy liên hệ: Nha khoa Lạc Việt , trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Là một trung tâm uy tín nhất về lĩnh vực implant, chúng tôi đã tiếp nhận và cấy ghép thành công rất nhiều trường hợp mất răng khác nhau. Dưới đây là một số hình ảnh lâm sàng đã điều trị tại Nha Khoa Lạc Việt.

  BÌNH LUẬN (32)

  • Điệp – 
   • cho mình hỏi người nhà mình 60 tuổi đã bị dụng hết răng giờ muồn chồng toàn bộ răng giả thì giá hết khoảng bao nhiêu
    Trả lời
   • Lạc Việt Đối với trường hợp mất răng toàn hàm thì chi phí sẽ dao động từ trên 71 triệu trở lên bạn nhé. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng để lại số điện thoại để nha khoa có thể gọi điện tư vấn kỹ hơn ạ.
  • Ông Thành – 
   • Tôi 74 tuổi,nghiên thuốc lá có trồng được không ?
    Trả lời

   • Lạc Việt  

   • em bị gãy 3 chiếc răng cửa giờ muốn làm lại thì chi phí mất khoảng bn ạ
    Trả lời
   • Lạc Việt  

    Chào bạn. Nếu bạn bị mất 3 răng liền nhau thì chỉ cần cấy 2 trụ Implant. còn 3 răng riêng lẻ thì cần cấy 3 trụ riêng cho từng răng bạn nhé. Về chi phí sẽ tùy vào loại trụ Implant mà bạn lựa chọn bạn nhé. Loại rẻ nhất và đang có khuyến mãi còn 7,4tr/ răng. đã bao gồm chi phí thăm khám,tư vấn và chụp phim rồi ạ.

  • Phạm Trang – 1 giờ trước
   • Tư vấn cho em với ạ 0849995509
    Trả lời
   • Lạc Việt  Bạn để ý điện thoại nhé. Bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.
  • Hoà – 
   • Tôi muốn tư vấn cấy lmplant 0977974417 Hoà
    Trả lời
   • Lạc Việt  – 
  • Minh Tú – 2 giờ 30 phút trước
   • Mình bị sưng chân răng sau đó bị sụt lợi và nhiều răng bị lung lay, có thể dùng phương pháp này được không ạ
    Trả lời
   • Lạc Việt  Nếu răng của bạn không còn chắc nữa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp cấy Implant được nhé. Tuy nhiên bạn cần đến nha khoa để được các bác sĩ thăm khám đánh giá tình trạng trước ạ.
  • Thụ – 3 giờ trước
   • Tôi ở xa Hà Nội tròng răng impat có phải đi lại nhiều kh?
    Trả lời
   • Lạc Việt  
  • Chu Thị Hảo – 
   • Em bị sâu răng số 6 đã lâu mà chưa nhổ. Chân răng đã bị mòn còn một nửa vậy em xin bác sĩ tư vấn giúp ạ!
    Trả lời
   • Lạc Việt  
  • Hùng – 6 giờ trước
   • Mình bị tai nạn mất 3 răng cửa hàm trên, ngày trc có làm cầu răng xứ từ năm 2014. Giờ mình muốn làm implant có được không
    Trả lời
   • Lạc Việt  
  • Nguyên thi hương –  8 giờ trước
   • Tôi bị mẩt răng sô 6.lâu rôi,có trồng lai dươc không
    Trả lời
   • Lạc Việt  
  • Lịch – 12 giờ trước
   • Chi phí làm hết cả hai hàm là bao nhiêu ak
    Trả lời
   • Lạc Việt  
  • Mai thi thom – 13 giờ trước
   • Hàm implant có hàm tháo lắp không hay chỉ có hàm giả cố định?
    Trả lời
   • Lạc Việt  
  • Vũ Thế Hải – 16 giờ trước
   • Tôi bị gãy một răng cửa, muốn trồng răng Implant. Xin bs tư vấn để có kq tốt nhất. Thanks!
    Trả lời
   • Lạc Việt  
  • Trần hương – 
   • Cho em hỏi em bị sâu và nhổ 4 răng muốn làm răng implan chi phí bao nhiêu? Có thể làm trả góp ko ạ?
    Trả lời
   • Lạc Việt  
  • Vũ Đức Hiệp – 
   • Tôi đã nhổ bỏ 4 răng số 7 và số 8 hàm dưới lần lượt từ 2014 tới 2017. Tới nay vãn chưa trồng lại. Hiện tại tôi bị đa sâu hầu hết toàn bộ cả 2 hàm. Do thường xuyên bị ợ chua và chải ngang. Một thời gian dài trước kia không được có điều kiện đánh răng nữa nên các răng đã bị ăn mòn hết chân. Có vài mòn chân lộ cả tủy rất buốt khi ăn nóng hay lạnh. Hơn nữa lại bị lung lay toàn bộ. Ám ảnh tới mức thường xuyên nằm mơ thấy bị rụng răng hay tự tay rất hết răng ra như là cơ thể cảnh báo tình trạng suy yếu vậy. Tôi muốn hỏi nếu trồng lại cả 2 hàm cố định không tháo lắp thì chi phí trung bình là bao nhiêu, có được BHYT hỗ trợ hay không? Tôi 41 tuổi, ở Hải Dương. Rất cám ơn trung tâm, mong tư vấn giúp.
    Trả lời
   • Lạc Việt  
   • Minh Tú – 2
    • Mình bị sưng chân răng sau đó bị sụt lợi và nhiều răng bị lung lay, có thể dùng phương pháp này được không ạ
     Trả lời
    • Lạc Việt  
  • Đặng Yến – 3
   • Em bị sâu 4 răng hàm hiện tại chưa nhổ chiếc răng sâu nào ,em muốn hỏi em có cấy được implant không ạ ,em năm 18 tuổi
    Trả lời
   • Lạc Việt
  • Hiền – 3
   • Thưa bác sĩ e có 4 cây răng sâu e muốn nhổ và trồng răng luôn là giá bao nhiêu ạ.mong bác sĩ tư vắng cho em
    Trả lời
   • Lạc Việt  
  • Trần văn Đạt – 
   • Tôi bị gãy 5 răng trên 3 dưới 2 đã lâu giá bao nhiêu và trả góp 1tháng bao nhiêu
    Trả lời
   • Lạc Việt
    Của bạn bị gãy 3 răng hàm trên thì cần cấy 2 trụ. hàm dưới 2 răng cấy 2 trụ. Vậy tổng của bạn sẽ là 4 trụ x với số tiền loại trụ mà bạn chọn bạn nhé. Bạn sẽ thanh toán 70% vào buổi cấy ghép, còn lại 30% sẽ thanh toán sau khi lấy dấu lắp răng ạ.
  • Vũ Thiết Cương – 4
   • Tôi đã 68 tuổi, đã nhổ răng 1 tháng muốn trồng implant 3 răng, khi nào thì trồng đước?
    Trả lời
   • Lạc Việt
    Chú đã nhổ răng được 1 tháng thì chú có thể trồng răng được luôn rồi chú nhé
  • Thanh – 
   • Cho e hỏi e có 3 chiếc răng hàm sâu rồi bị gãy liệu có cấy ghép lại được không và chi phí là bao nhiêu ạ
    Trả lời
   • Lạc Việt
    Cấy ghép Impalnt là phương pháp thay thế răng mất nên hoàn toàn bạn có thể làm được ạ. Chi phí sẽ phụ thuộc vào loại trụ bạn lựa chọn bạn nhé.
  • My – 
   • Anh chị bác sĩ cho em hỏi, em có 2 răng sâu muốn nhổ và trồng lại luôn thì chỉ phí như nào ạ? Em 25tuoi hiện đang Hà Nội. Em cảm ơn ạ
    Trả lời
   • Lạc Việt
    Bạn vui lòng đến nha khoa Lạc Việt có 3 cơ sở tại Hà Nội để được nhổ bỏ chân răng sâu miễn phí và dùng phương pháp cấy ghép Implant tức thì để được cấy ghép ngay sau đó bạn nhé. Chi phí sẽ phụ thuộc vào loại trụ bạn lựa chọn ạ.
  • T.Hung – 
   • Tôi ngã xe gẫy 3 răng cửa hàm trên 1,5 năm có trồng Implant được không
    Trả lời
   • Lạc Việt
    trường hợp của bạn hoàn toàn có thể trồng răng lại được bạn nha.
  • Nguyễn Thái – 6
   • Cho tôi hỏi tôi nhổ răng dc 1 năm rồi thì có trồng răng implem dc k? Tôi 35 tuôi
    Trả lời
   • Lạc Việt
    trường hợp của bạn hoàn toàn có thể trồng răng lại được bạn nha.
  • Kieu trinh – 6
   • Thưa bác sĩ, e năm nay 25t cách đây 5năm do bị tai nạn giao thông, nên e mất 8răng cửa, 4răng trên và 4răng dưới, hiện tại e đang dùng răng tháo lắp, bây giờ e muốn trồng răng implant thì chi phí sẽ ntn ạ? Vì răng e mất trong thời gian quá lâu, nếu bây giờ e muốn trồng răng implant thì Có gặp khó khăn trong quá trình trồng răng ko ạ?
    Trả lời
   • Lạc Việt
    Bạn bị mất răng khá lâu rồi nên cần phải đến nha khoa để chụp phim, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng của bạn xem có bị tiêu xương nhiều không bạn nhé. Về chi phí sẽ phụ thuộc vào loại trụ Implant bạn lựa chọn bạn ạ.
  • Ngọc – 
   • Thưa bác sĩ , e năm nay 26t . Cách đây 6 năm do bị sâu răng lên e đã nhổ răng hàm. Răng bên cạnh chiếc răng nhổ đã bị nghiêng vào trong 1 chút . Vậy e muốn hỏi bs l giờ e trồng răng thay thế chiếc răng đã nhổ có đc ko ạ. Chi phí như thế nào . Và thời gian để sinh hoạt bình thường đc ạ. E cảm ơn
    Trả lời
   • Lạc Việt
    Bạn bị mất răng khá lâu rồi nên cần phải đến nha khoa để chụp phim, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng của bạn xem có bị tiêu xương nhiều không bạn nhé. Về chi phí sẽ phụ thuộc vào loại trụ Implant bạn lựa chọn bạn ạ.
  • nhung – 
   • Cho tôi hỏi tôi đã dùng chụp răng do răng hàm bị mất. Hai răng bên cạnh đã bị mài để chụp. Bây giờ tôi cấy ghép răng implant có được không? 2 răng bị mài của tôi thì xử lý thế nào?
    Trả lời
   • Lạc Việt
    2 răng đã bị mài thì sẽ sử dụng phương pháp bọc răng sứ để bọc lại 2 răng đó ạ. Còn răng bị mất sẽ sẻ dụng cấy ghép Implant để phục hồi lại răng mất bạn nhé.

  Bình luận tại đây

   ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

   Bình luận (1)

   • hhhh

    Trần Thế Toản - Trả lời

   Nhập bình luận của bạn

   Bài viết cùng chuyên mục