Địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội uy tín

Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website của trung tâm implant Lạc Việt.

Kính thưa quý khách hàng, khác hoàn toàn với những kỹ thuật trồng răng thông thường, cấy ghép implant là một kỹ thuật rất chuyên sâu. Nếu được làm tốt, nó sẽ mang lại cho người mất răng rất nhiều lợi ích. Vậy nhưng nếu được làm không tốt sẽ để lại những hệ lụy to lớn, có nguy cơ gây ra nhiều thương tật ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng quộc sống. Với mực độ khó cao, trồng răng implant đòi hỏi những tiêu chí vô cùng khắt khe về bác sĩ, trung tâm cũng như chất lượng của implant. Chính vì vậy việc tìm hiểu một địa chỉ cấy răng implant uy tín là vô cùng cần thiết.

Tại các nước có nền nha khoa phát triển, trồng răng implant chỉ được phép thực hiện tại những trung tâm chuyên sâu về implant: bởi bác sĩ chuyên sâu về implant và môi trường phẫu thuật vô trùng tuyệt đối. Tại Việt nam và đặc biệt là Hà nội, những địa chỉ làm răng implant uy tín thực sự không có nhiều, đa phần các trung tâm nha khoa đều cấy ghép implant tại khu khám chữa răng hàm mặt tổng quát, điều đó sẽ dẫn tới những nguy cơ nhiễm khuẩn cao. Mặt khác số lượng bác sĩ nha khoa chuyên sâu về implant tại Hà nội cũng rất ít, điều này tạo ra nhiều nguy cơ cho khác hàng khi thực hiện cấy ghép implant.

Nha khoa quốc tế Lạc Việt là trung tâm nha khoa chuyên sâu về cấy ghép implant, chúng tôi đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm vượt trội sau:

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về cấy ghép implant.

Tại Lạc Việt, tất cả các bác sĩ của chúng tôi đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép implant tại Pháp, hiện là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này và là cố vấn chuyên môn cho nhiều hãng implant danh tiếng thế giới tại Việt nam và khu vực.

Chi tiết đội ngũ bác sĩ của chúng tôi quý vị vui lòng tham khảo tại ĐÂY.

Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.

Trong implant nha khoa, một yếu tố bác sĩ giỏi thôi chưa đủ, cấy ghép implant cần một môi trường vô trùng tuyệt đối. Là một địa chỉ cấy răng implant uy tín ở Hà nội, chúng tôi đầu tư hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối với hệ thống khử khuẩn không khí, khử khuẩn dụng cụ và hoàn toàn biệt lập với những khu điều trị phơi nhiễm khác.

Địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội uy tín

Trang thiệt bị hiện đại và phù hợp.

Để chẩn đoán và áp dụng những công nghệ điều trị tiên tiến, cần có sự hỗ trợ của những thiết bị đặc biệt. Tại Lạc Việt chúng tôi đầu tư đồng bộ hệ thống máy chụp 3D CT Conebaem, hệ thống in 3D và hệ thống giả lập 3D là những thiết bị tối hiện đại cho cấy ghép implant.

Ứng dụng kỹ thuật trồng răng implant hiện đại nhất.

Với sự kết hợp của bác sĩ chuyên gia và trang thiết bị hiện đại bậc nhất, chúng tôi ứng dụng kỹ thuật trồng răng implant USI là kỹ thuật trồng răng hiện đại nhất hiện nay: không sưng, không đau, không chảy máu, thời gian điều trị nhanh chóng, kết quả điều trị tốt nhất và bền nhất.

Chi tiết kỹ thuật USI quý vị vui lòng tham khảo tại ĐÂY

Sử dụng implant chính hãng với thế hệ implant mới nhất.

Tất cả các loại implant sử dụng tại Lạc Việt đều là chính hãng và có giá trị bảo hành trên 64 quốc gia sử dụng chung hệ thống implant với chúng tôi.

Tại Lạc Việt, chúng tôi thực hiện minh bạch thông tin với quy trình chặt chẽ và rõ ràng theo thứ tụ như sau:

+ Bước 1: chuyên gia implant trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng.

+ Bước 2: thực hiện kỹ kết hợp đồng giữa khách hàng và trung tâm: trong hợp đồng chúng tôi sẽ minh bạch các thông tin bao gồm chủng loại implant, xuất xử, thời gian bảo hành, thông tin bác sĩ phẫu thuật, …

+ Bước 3: trợ lý chuyên gia giải thích hợp đồng, cùng với khách hàng kiểm tra tính chính hãng và nguyên vẹn của sản phẩm implant sắp sửa cắm cho khách hàng, kiểm tra thông tin về bác sĩ sắp cấy ghép cho khách hàng.

+ Bước 4: trả lại hộp đựng implant và 01 tem bảo hành sản phẩm chính hãng cho khách hàng sau khi cấy ghép.

Với phương châm minh bạch hóa thông tin và làm điều tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã đầu tư đồng bộ trang thiết bị – con người – quy trình vận hành, bảo hành để phục vụ tốt nhất cho quý vị.

Địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội uy tín

Nếu quý vị đang tìm hiểu địa chỉ cấy răng implant uy tín ở Hà nội, Hãy liên hệ: Nha khoa quốc tế Lạc Việt , trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục