Cắm implant có đau không- Nhận định từ chuyên gia

Nghe bài viết này

Chào nha sỹ nha khoa quốc tế Lạc Việt! Tôi đã mất răng của khoảng 6 tháng trước khiến cho việc ăn nhai gặp khá nhiều khó khăn, không dám cười to mỗi khi giao tiếp với bạn bè. Nhiều người thân khuyên tôi nên đi cấy ghép răng implant, tuy nhiên tôi là người chịu đau không giỏi. Bác sỹ có thể tư vấn cho tôi “ Cắm implant có đau không” được không ạ. Xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Định – 35 tuổi)

Nha khoa quốc tế Lạc Việt trả lời:

Chị Định thân mến! Trên thị trường có rất nhiều trung tâm nha khoa nhưng chúng tôi xin cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn nha khoa quốc tế Lạc Việt làm đơn vị để gửi những thắc mắc của mình. Về câu hỏi “Cắm implant có đau không” của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng đã mất toàn diện và đem lại hiệu quả rất khả quan. Bởi kỹ thuật phục hình lại được cả chân và thân răng, khi trụ implant được gắn trực tiếp vào xương hàm làm nhiệm vụ như một chân răng chắc chắn để đỡ răng sứ phía trên. Giúp đảm nhiệm khả năng ăn nhai cũng như đem lại tính thẩm mỹ cao cho khuôn mặt.

Cắm Implant có đau không ?

Cắm implant có đau không? Nha khoa quốc tế Lạc Việt xin trả lời răng cắm ghép implant sẽ có đau nhức nhẹ do nha sỹ sẽ tiến hành rạch mô nướu để lộ phần xương gắn trụ. Vì vậy, không thể tránh được tình trạng nhức nhẹ. Tuy nhiên quý vị cũng không nên quá lo lắng vì tình trạng nhức này chỉ xảy ra sau khi đã cấy ghép xong. Còn khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê xung quanh khu vực cần cấy ghép nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào. Tuy nhiên điều này chỉ diễn ra nếu bạn chọn được địa chỉ nha khoa uy tín. Trong trường hợp bạn lựa chọn địa chỉ nha khoa tại địa chỉ nha khoa kém chất lượng, đội ngũ y bác sỹ ít kinh nghiệm, trang thiết bị y tế không được vô trùng sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Một trong số đó là tình trạng nhiễm trùng, viêm nhiễm, đào thải trụ implant sau quá trình cấy ghép.

>>>> Đọc thêm: kỹ thuật trồng răng implant

cắm ghép implant có đau không

Cắm implant có đau không tại nha khoa quốc tế Lạc Việt.

Tiến hành cấy ghép implant tại nha khoa quốc tế Lạc Việt không chỉ giúp hạn chế tối đa tình trạng đau nhức trong quá trình phẫu thuật và còn giúp bạn có một hàm răng hoàn hảo và tự tin hơn:

  • Khi tiến hành cấy ghép implant bạn sẽ được tiến hành gây tê bởi đội ngũ nhân viên y tế nên sẽ hạn chế tối đa được tình trạng đau đớn khi phẫu thuật.
  • Quá trình cấy ghép được thực hiện bởi đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao. Với trên 10 năm kinh nghiệm đã điều trị thành công cho vô số trường hợp người bệnh. Nên sẽ vô cùng am hiểu tâm lý quý vị có thể không cần bận tâm tới vấn đề “cắm implant có đau không” nữa
  • Nha khoa Lạc Việt đang áp dụng kỹ thuật chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D. Sẽ hỗ trợ nha sỹ trong việc xác định tình hình răng thực tế của khách hàng, thể tích và độ sâu của hàm có thích hợp để gắn implant hay không.
  • Ngoài ra, nha khoa quốc tế Lạc Việt chúng tôi đã trang bị phòng phẫu thuật chuyên dụng với rất nhiều hệ thống máy móc hiện đại, điều kiện vô trùng tuyệt đối đúng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm, ảnh hưởng tới vấn đề “cắm implant có đau không”.

Quy trình cắm implant không gây đau đớn tại nha khoa quốc tế Lạc Việt.

Nha khoa quốc tế Lạc Việt đang áp dụng quy trình thực hiện cắm implant theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo không gây đau đớn đem lại tính thẩm mỹ cao.

Bước 1: Khám tổng thể tình trạng răng miệng

Nha sỹ sẽ thăm khám tổng thể tình trạng răng miệng bệnh nhân và điều trị các bệnh lý liên quan tới răng miệng. Hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng khi tiến hành cấy ghép implant.

Bước 2: Phân tích cấu trúc xương hàm

Nha khoa Lạc Việt sử dụng hệ thống máy chụp X-quang ConeBeam CT 3D để chụp lại vùng mặt, cấu trúc xương hàm người bệnh một cách chính xác nhất.

Bước 3: Lập kế hoạch cắm ghép implant

Dựa trên số liệu phân tích xương hàm các bác sỹ sẽ sử dụng phần mềm Simplant 3D để mô phỏng cho người bệnh thấy được vị trí cần tiến hành cắm ghép từ đó đưa ra được kế hoạch điều trị hợp lý và tỉ mỉ nhất.

>>>>> Đọc tiếp: Cắm implant giá bao nhiêu

Bước 4: Thực hiện cắm ghép implant

Quá trình cắm ghép được diễn ra trong phòng vô trùng khép kín theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Giúp người bệnh phần nào giảm bớt lo lắng về “cắm implant có đau không”. Nha sỹ sẽ tách nưới và gắn trụ implant lên vị trị xương răng đã mất của bệnh nhân và khâu tại bằng chỉ tự tiêu.

Bước 5: Gắn răng sứ và kết thúc quy trình

Khi xương hàm và trụ implant đã được gắn kết tốt, nha sỹ sẽ tiến hành gắn răng sứ. Các bác sỹ sẽ hướng dẫn người bệnh vệ sinh răng miệng tại nhà để quá trình phục hồi có thể được diễn ra nhanh nhất.

cắm ghép implant có đau không
Một trường hợp phức tạp với tình trạng mất răng toàn hàm trên, tiêu xương trầm trọng được tái sinh bằng kỹ thuật 3D Bone graft.

Nếu quý vị còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan tới vấn đề “cắm implant có đau không” hay cắm ghép implant có đau không xin vui lòng qua trực tiếp trung tâm chuyên biệt về implant nha khoa nha khoa quốc tế Lạc Việt theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

Hãy liên hệ: Nha khoa quốc tế Lạc Việt , trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục