Cấy ghép implant- Giải pháp phục hình răng hàng đầu.

Nghe bài viết này

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng đã mất tối tân và hiện đại nhất hiện nay. Với nhiều điểm mạnh nổi bật so với những kỹ thuật phục hình răng truyền thống khác: Khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao, đem lại cảm giác ăn nhai như răng thật.

Vì sao cấy ghép implant lại là lựa chọn số 1 để trồng răng mất?

cấy ghép implant

** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy từng cơ địa và tùy vào loại implant lựa chọn**

– Độ bền rất cao

Răng implant sau khi được cấy ghép đem lại khả năng ăn nhai như răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối khi màu sắc răng được cấy ghép tương tự như màu răng thật. Khiến người đối diện rất khó nhận ra khi giao tiếp với bạn. Đặc biệt, răng có độ bền rất cao, thường từ 10 tới 20 năm có trường hợp tồn tại đến hết đời.

– Tính thẩm mỹ hoàn hảo

Khi tiến hành cấy ghép implant sẽ hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương, tụt nướu nên bảo tồn được mô và nhú lợi. Nên sau khi cấy ghép bệnh nhân sẽ có một khuôn mặt hài hòa

– Hạn chế tối đa xâm lấn

Với kỹ thuật trồng răng implant như hiện nay thì chân răng được đặt vào phần xương hàm mà không cần tiến hành mở vạt lợi. Ngoài ra cấy ghép implant khi gắn vào xương hàm sẽ không cần mài các răng lân cận như mốt số kỹ thuật phục hình răng truyền thống khác.

Những trường hợp nào nên áp dụng kỹ thuật cấy ghép implant?

Cùng với sự phát triển của y học hiện đại nên hầu hết mọi trường hợp bệnh nhân mất răng đều có thể tiến hành cấy ghép implant.

– Độ tuổi phù hợp để cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép răng implant được áp dụng cho hầu hết tất cả các độ tuổi, ngay cả những trường hợp bệnh nhân cao tuổi bị mất răng cũng có thể tiến hành điều trị. Tuy nhiên để ca phẫu thuật được diễn ra an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất chúng tôi khuyến cáo cấy ghép implant từ 18 tuổi trở lên.

Bởi người dưới 18 tuổi đang trong giai đoạn phát triển xương hàm nên có xu hướng tăng trưởng xương ra phía dưới hoặc ra phía trước. Nếu cố tình can thiệp implant ở giai đoạn này sẽ không đem lại kết quả như mong đợi mà có thể gây sai lệch khớp cắn và biến dạng khuôn mặt người bệnh.

– Mất răng nào thì có thể áp dụng cấy ghép implant

Cấy ghép implant có thể áp dụng trong tất cả các trường hợp mất răng. Từ trường hợp mất 1 cho tới nhiều rang đều có thể làm được implant nha khoa.

Những trường hợp nào không nên áp dụng kỹ thuật cấy ghép implant?

+ Đối với bệnh nhân mắc các bệnh về: rối loạn tim mạch, cao huyết áp, máu khó đông, suy giảm tiểu cầu không thể tiến hành cắm ghép implant.
+ Đặc biệt trong trường hợp bệnh nhân tiến hành xạ trị, hóa trị để điều trị ung thư cũng tuyệt đối không nên cấy răng implant

Điều kiện lý tưởng để tiến hành cấy ghép implant

– Sức khỏe toàn diện

Hạn chế hoặc từ bỏ các loại đồ uống kích thích trước vào sau quá trình điều trị 1 tháng

>>>>> Tham khảo: Lưu ý khi trồng răng implant

– Điều kiện về xương
Để có thể tiến hành làm răng implant thì xương hàm người bệnh phải đáp ứng đủ các điều kiện cho phép. Trong trường hợp bệnh nhân không đủ xương cần phải tiến hành ghép xương mới có thể điều trị

– Điều kiện về lợi

Để quá trình cấy ghép implant diễn ra thuận lợi và bền lâu. Lợi trước khi cắm không mắc các bệnh viêm nhiễm trùng. Đủ độ dày, chiều rộng, trong trường hợp lợi không đủ rộng sẽ cần phải ghép lợi.

Quy trình cấy ghép implant tại Lạc Việt.

Tại Lạc Việt, chúng tôi áp dụng quy trình cấy ghép implant USI là quy trình phẫu thuật vi phẫu – sang chấn tối thiểu nhờ công nghệ phẫu thuật siêu âm cao tần.

Chi tiết quy trình USI quý vị vui lòng tham khảo tại ĐÂY

Trồng răng implant ở đâu tốt và uy tín nhất tại Hà nội?

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, một trung tâm implant được gọi là uy tín sẽ phải hội tụ nhiều yếu tố, điều này sẽ giúp bạn an toàn hơn khi cấy ghép implant ở đây. Hiện nay, tại Hà nội những trung tâm nha khoa đáp ứng đủ các tiêu chí đó không có nhiều. Nha khoa quốc tế Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant với nhiều ưu điểm vượt trội sau:

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về implant nha khoa.

Tất cả các bác sĩ tại Lạc Việt đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp nhiều năm về implant nha khoa tại Pháp, hiện là cố vấn chuyên môn cho nhiều hãng implant danh tiếng thể giới tại Việt nam và khu vực.

Chi tiết đội ngũ bác sĩ của chúng tôi quý vị vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, được chứng nhận và kiểm định cấp phép bởi BỘ Y TẾ.

Là những bác sĩ chuyên sâu về implant, chúng tôi hiểu rõ vai trò quan trọng của sự vô trùng, và sự nguy hiểm nếu nhiễm trùng xấy ra, do đó chúng tôi đầu tư hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, được kiểm định và cấp phép bởi Bộ Y Tế.

cấy ghép implant

cấy ghép implant

cấy ghép implant

Áp dụng kỹ thuật phẫu thuật đặt implant USI, kỹ thuật phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.

Khác hoàn toàn với kỹ thuật cũ, USI sử dụng kỹ thuật phẫu thuật siêu ấm để nén tách xương, ngăn ngừa sự cắt xương do dụng cụ quay, đồng thời bảo tồn được cấu trúc xương, cấu trúc vi mạch trong xương nhờ công nghệ siêu âm cao tần từ đó không làm ảnh hưởng đến nguồn cấp máu nuôi dưỡng xương, làm tăng tỉ lệ thành công và giảm thiểu sưng đau sau phẫu thuật.

Chi tiết kỹ thuật USI quý vị vui lòng tham khảo tại ĐÂY.

Trang thiết bị máy mọc hiện đại và phù hợp với trồng răng implant.

Tại Lạc Việt, chúng tôi đầu tư bộ 3 công nghệ hàng đầu trong cấy ghép implant, là những thiết bị ứng dụng chuyên sâu cho những phẫu thuật implant cao cấp: máy phẫu thuật siêu âm, máy x quang 3D và máy in 3D tích hợp phần mềm Simplant 11pro.

Để tìm hiểu rõ hơn về cấy ghép implant,

Hãy liên hệ: Nha khoa quốc tế Lạc Việt , trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục