TRỒNG RĂNG IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website của trung tâm trồng răng implant công nghệ cao nha khoa Lạc Việt.

Kính thưa quý khách hàng. 

Trồng răng implant là một phương pháp trồng răng giả có nhiều ưu điểm nhất hiện nay, tuy nhiên nó là một kỹ thuật rất khó và phức tạp, đòi hỏi những tiêu chí khắt khe cả về trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như trang thiết bị, máy móc, dụng cụ và điều kiện vô trùng của phòng khám. Răng implant nếu được cấy ghép không đúng sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Có một thực tế rằng, tại Hà nội đa phần thủ thuật trồng răng implant được thực hiện tại một trung tâm nha khoa chung – nơi tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ nhiễm trùng. Và được thực hiện bởi những bác sĩ không được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép implant, điều này đã mang lại nhiều hệ lụy nguy hiểm cho người bệnh.

Chúng tôi bao gồm một nhóm các bác sĩ chuyên sâu về implant, đã may mắn được trải nghiệm những kỹ thuật implant tiên tiến với quy trình điều trị chặt chẽ và chuyên nghiệp tại các nước phát triển quyết định thành lập nha khoa quốc tế Lạc Việt, với mong muốn xây dựng một trung tâm cấy ghép implant thực sự chuyên nghiệp, là sự kết hợp giữa bác sĩ trình độ cao – vô khuẩn tuyệt đối – trang thiết bị hiện đại. Để người dân của chúng ta được thụ hưởng những kỹ thuật implant tiên tiến nhất, ít xâm lần nhất, ít sưng đau nhất, tỉ lệ thành công cao nhất và đặc biệt là không bị nhiễm trùng (một tình trạng khá phổ biến tại Hà nội) khi cấy ghép implant. Hiện nay, Lạc Việt là một trong số tất ít những trung tâm nha khoa chuyên sâu về implant với những ưu điểm tuyệt đối sau:

Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu.

Tất cả các bác sĩ tại Lạc Việt đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp nhiều năm về implant nha khoa tại Pháp, hiện là cố vấn chuyên môn cho nhiều hãng implant danh tiếng thể giới tại Việt nam và khu vực.

Chi tiết đội ngũ bác sĩ của chúng tôi quý vị vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, được chứng nhận và kiểm định cấp phép bởi BỘ Y TẾ.

Là những bác sĩ chuyên sâu về implant, chúng tôi hiểu rõ vai trò quan trọng của sự vô trùng, và sự nguy hiểm nếu nhiễm trùng xấy ra, do đó chúng tôi đầu tư hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, được kiểm định và cấp phép bởi Bộ Y Tế.

cấy ghép implant

cấy ghép implant

cấy ghép implant

Áp dụng kỹ thuật phẫu thuật đặt implant USI, kỹ thuật phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.

Khác hoàn toàn với kỹ thuật cũ, USI sử dụng kỹ thuật phẫu thuật siêu ấm để nén tách xương, ngăn ngừa sự cắt xương do dụng cụ quay, đồng thời bảo tồn được cấu trúc xương, cấu trúc vi mạch trong xương nhờ công nghệ siêu âm cao tần từ đó không làm ảnh hưởng đến nguồn cấp máu nuôi dưỡng xương, làm tăng tỉ lệ thành công và giảm thiểu sưng đau sau phẫu thuật.

Chi tiết kỹ thuật USI quý vị vui lòng tham khảo tại ĐÂY.

Trang thiết bị máy mọc hiện đại và phù hợp với trồng răng implant.

Tại Lạc Việt, chúng tôi đầu tư bộ 3 công nghệ hàng đầu trong cấy ghép implant, là những thiết bị ứng dụng chuyên sâu cho những phẫu thuật implant cao cấp: máy phẫu thuật siêu âm, máy x quang 3D và máy in 3D tích hợp phần mềm Simplant 11pro.

Để tìm hiểu rõ hơn về cấy ghép implant,Hãy liên hệ: Nha khoa quốc tế Lạc Việt , trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

Để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhất.