Phân tích giá làm răng sứ implant hiện nay.

Chào nha khoa Lạc Việt! Tôi đang có thắc mắc giá làm răng sứ implant hiện nay là bao nhiêu tiền? Nghe nhiều người nói cấy răng implant là kỹ thuật tốt nhất để phục hình răng đã mất. Rất mong nhận được phản hồi từ nha sỹ.
(Hoàng Thúy Lan- Hà Giang)

TRẢ LỜI:

Thân chào bạn Thúy Lan!
Nha khoa quốc tế Lạc Việt rất cảm ơn bạn Thúy Lan đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm cơ sở nha khoa để gửi những băn khoăn, thắc mắc của mình. Về vấn đề “giá làm răng sứ implant” hiện nay chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

1. Phân tích giá làm răng sứ implant hiện nay

Giá làm răng sứ implant chịu tác động của rất nhiều yếu tố như: loại trụ trồng răng implant, số lượng răng cần cắm implant, vít abutment.
Đầu tiên phải khẳng định rằng giá trồng răng sứ implant so với các kỹ thuật truyền thống như hàm giả tháo lắp, cầu răng sẽ cao hơn nhiều bởi sự phức tạp cũng như các trang thiết bị sử dụng để hỗ trợ cắm ghép. Thêm vào đó các trụ implant thương phải nhập khẩu từ nước ngoài nên chi phí sẽ cao hơn các kỹ thuật còn lại.

Để quý vị có thể hiểu rõ hơn về giá làm răng sứ implant chúng tôi xin đưa ra bảng giá chuẩn đang áp dụng trong 2018

BẢNG GIÁ IMPLANT CƠ BẢN
Tên sản phẩm Công nghệ xử lý bề mặt Xuất xứ Bảo hành Đơn giá
Yesbiotech IE Hàn Quốc 5 năm 12,3 triệu 7,3 triệu
Osstem EA Hàn Quốc 10 năm 14 triệu 9,8 triệu
Dentium EA Hàn Quốc 10 năm 14 triệu 9,8 triệu
Neo Biotech Active SLA Hàn Quốc 15 năm 16,8 triệu HÓT 11,7 triệu
Brath SLA Pháp 10 năm 20 triệu 14 triệu
Kontact SLA Pháp 10 năm 20 triệu
Superline SLA + PW Mỹ 20 năm 22,9 triệu HÓT 16 triệu
HiOssen SLA Mỹ 20 năm 23,6 triệu 16,5 triệu
ICX SLA + PW Đức 25 năm 32 triệu 28,8 triệu
Straumann SLA Thụy Sỹ 25 năm 30 triệu  28,5 triệu
Straumann Active SLA + PW Thụy Sỹ Vĩnh viễn 34 triệu

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT

Loại răng sứ Xuất xứ Bảo hành Đơn giá
Răng sứ titan Theo hãng 03 năm Tặng kèm giá implant cơ bản
Răng sứ zirconia Thụy Sĩ 15 năm 1.500.000đ
Răng sứ venus Thụy Sĩ 15 năm 2.000.000đ
Răng sứ KATANA Nhật Bản 15 năm 2.000.000đ
Răng sứ cercon Đức 15 năm 3.000.000đ
Răng sứ ceramill zir Đức 15 năm 3.000.000đ
Răng sứ Emax Zir Đức 15 năm 3.500.000đ
Răng sứ Cercon HT Đức 15 năm 4.000.000đ
Răng sứ Ceramill Zolid Đức 15 năm 4.500.000đ
Răng sứ Nacera Đức 15 năm 5.500.000đ

Lưu ý: Đây là bảng giá răng sứ ÁP DỤNG CHO RĂNG IMPLANT không áp dụng cho BỌC RĂNG SỨ HOẶC TRỒNG RĂNG SỨ BÌNH THƯỜNG.

Như bạn có thể thấy, bảng giá được ghi và phân thành từng mục rất rõ ràng, bảng giá trồng răng sứ implant  nha khoa bị chi phối bởi các yếu tố sau:

Số lượng răng thực tế cần gắn: Bảng giá trên đưa ra trong trường hợp bạn mất 1 răng. Trong trường hợp mất nhiều răng hơn bạn có thể nhân số răng với đơn giá sẽ ra số tiền cần để chi trả.

Giá làm răng sứ implant cũng quyết định bởi giá vít abutment. Trụ được gắn phía trên implant có nhiệm vụ gắn kết răng sứ với thân implant. Tùy thuộc vào hãng nhập khẩu Implant mà các vít abutment có thể khác nhau. Vì vậy chi phí cao nhất vẫn là loại trụ được nhập khẩu từ Thụy Sỹ và Mỹ.

Giá làm răng sứ implant bị chi phối khá nhiều bởi loại răng sứ gắn trên implant. Răng toàn sứ sẽ có chi phía cao hơn bởi tính thẩm mỹ khá cao và an toàn với cơ thể người bệnh hơn răng sứ kim loại thường. Một trong những loại răng sứ đắt nhất là răng IPS E.max, đây được coi là vua của các loại răng với hộ trong, sáng đẹp không khác gì răng thật.

2. Giá làm răng sứ implant ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Cấy ghép răng implant là một trong những kỹ thuật khó nhất trong nha khoa. Nếu bác sỹ chỉ được đào tại cơ bản tại các cở sở trong nước sẽ rất khó thực hiện phẫu thuật được tốt. Để có được một ca cấy ghép diễn ra nhanh chóng và hoàn hảo đòi hỏi bác sỹ phải có kinh nghiệm hơn 2 năm học tập và nghiên cứu đại các trường ĐH về y được nổi tiếng ở nước ngoài. Từ đó có các điều kiện tốt nhất để tiếp thu và ứng dụng các kỹ thuật phục hình tốt nhất cho bệnh nhân tại Việt Nam. May mắn thay, tất cả các bác sỹ đang công tác tại Nha khoa quốc tế Lạc Việt đều đã có quãng thời gian khá dài học tập và làm việc tại Pháp nên Nha khoa quốc tế Lạc Việt là địa chỉ hàng đầu mà nhiều người quyết định lựa chọn để làm răng implant.

Giá làm răng sứ implant ở đâu tốt nhất Hà Nội?
Gái tiền làm răng implant tại nha khoa Lạc Việt

Thêm vào đó chi phí điều trị hợp lý chính là lý do mà nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bảng giá nêu trên đã được đội ngũ chuyên gia phân tích và tính toán rất kỹ dựa trên mức thu nhập cũng như thói quen sinh hoạt của người dân Việt Nam, sau khi thống nhất mới được niêm yết. Vậy nên khi điều trị tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ không cần phải quá bận tâm tới vấn đề răng sứ implant giá bao nhiêu

Đọc tiếp: Lưu ý khi trồng răng implant

Thêm vào đó trong quá trình thăm khám nếu cấu trúc xương hàm bệnh nhân không đủ độ dày cần thiết để đỡ các trụ implant. Các nha sỹ sẽ phải tiến hành ghép xương trước sao cho đủ độ dày mới có thể cắm ghép. Vì vậy sẽ khiến giá làm răng sứ implant tăng thêm một khoản đáng kể.

Trồng răng sứ implant giá bao nhiêu đặc biệt quan trọng đối với người bệnh khi quyết định làm răng. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ mức giá tại các nha khoa trên thị trường để tìm cho mình một địa chỉ phù hợp nhất nhé. Nếu cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ nào từ trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant Lạc Việt quý vị có thể liên lạc theo thông tin dưới đây.

Hãy liên hệ: Nha khoa quốc tế Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0971066726

Hoặc đến trực tiếp nha khoa Lạc Việt tại một trong 3 cơ sở địa chỉ:

Địa chỉ Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà Nha Khoa Lạc Việt, 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà Nội

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhất.

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
nha khoa quốc tế Luxident
Product Name
Phân tích giá làm răng sứ implant hiện nay
Price
VND 14000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục