Những lưu ý khi trồng răng implant?

Khác hoàn toàn với những kỹ thuật trồng răng khác, trồng răng implant là một kỹ thuật rất khó và phức tạp. Implant nha khoa nếu được thực hiện đúng kỹ thuật sẽ đem lại cho bạn một chiếc răng hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu quá trình phẫu thuật không tốt có thể gây nên nhiều tai biến nguy hiểm. Dưới đây là những lưu ý khi trồng răng implant giúp bạn có kiến thức tốt hơn trước khi trồng răng implant.

Những lưu ý khi trồng răng implant?

Những lưu ý khi lựa chọn bác sĩ trồng răng implant.

Trồng răng implant là một lĩnh vực chuyên sâu và việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật đặt implant là vô cùng quan trọng. Cùng với yếu tố vô trùng, yếu tố bác sĩ là nhân tố quyết định sự thành bại của một ca implant.

Bác sĩ là người khám, chẩn đoán và đưa ra kế hoạch điều trị. Là người phân tích – đánh giá tính trạng xương hàm và khớp cắn của bạn, từ đó giúp bạn lựa chọn kích thước implant phù hợp nhất, họ cũng là người lựa chọn hướng cắm, vị trí cắm implant sao cho phù hợp với tính trạng khớp cắn của bạn. Đồng thời, họ cũng là người phẫu thuật để đặt chân implant vào. Một kế hoạch hoàn hảo, thao tác phẫu thuật chuẩn xác và khéo léo sẽ mang lại cho bạn một chiếc răng implant hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bác sĩ thực hiện không tốt, chẳng những sẽ dẫn tới những thất bại về implant mà còn có thể tạo ra những biến chứng nguy hiểm khi xâm phạm vào các cấu trúc giải phẫu trong xương hàm.

Do đó, khi bạn quyết định lựa chọn cấy ghép implant để thay thế răng mất, bạn cần lưu ý lựa chọn cho mình một bác sĩ trồng răng implant giỏi, nhiều kinh nghiệm. Bạn cần biết rõ về thông tin của người bác sĩ sắp sửa làm cho bạn như trình độ, kinh nghiệm, …

Thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh, một trong những chuyên gia hàng đầu về implant tại Lạc Việt.

Những lưu ý khi chọn trung tâm implant.

Khi lựa chọn một trung tâm trồng răng implant, có 2 yếu tố bạn nhất định phải tìm hiểu là sự vô trùng và trang thiết bị của phòng khám.

+ Yếu tố vô trùng.

Chúng tôi một lần nữa nhấn mạnh. cùng với bác sĩ phẫu thuật, VÔ TRÙNG LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT ĐỐI VỚI CẤY GHÉP IMPLANT. Dù bạn lựa chọn bác sĩ tốt, lựa chọn implant cao cấp nhưng nếu được phẫu thuật trong môi trường không đảm bảo vô trùng sẽ dẫn tới nhiễm trùng, làm thất bại implant và trầm trọng hơn có thể gây nên viêm xương.

Khi phẫu thuật đặt implant, bác sĩ sẽ phải khoan xương hàm của bạn, nếu môi trường phẫu thuật không đảm bảo vô trùng, vi khuẩn sẽ được đưa sâu vào trong xương hàm, tạo nên nhiễm trùng nguy hiểm.

Do đó, khi bạn lựa chọn địa chỉ trồng răng implant, bạn cần lựa chọn những trung tâm đảm bảo sự vô trùng, NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ PHÒNG PHẪU THUẬT IMPLANT RIÊNG BIỆT, ĐỦ TIÊU CHUÂN, cấy ghép implant không thể được tiến hành tại khu vực khám chữa răng chung.

+ Yếu tố trang thiết bị.

Công nghệ số đang được áp dụng mạnh mẽ trong cấy ghép implant nha khoa, những kỹ thuật trồng răng implant mới giúp bạn tránh được những sang thương không cần thiết, từ đó sẽ giảm đau, giảm chảy máu và sưng nề sau phẫu thuật, đồng thời tăng tỉ lệ thành công cho trường hợp của bạn.

Để ứng dụng được những kỹ thuật trồng răng implant tiên tiến, ngoài yếu tố bác sĩ trình độ cao thì trung tâm nha khoa đó phải đầu tư trang thiết bị và máy móc phù hợp. Do đó khi lựa chọn trung tâm trồng răng implant, bạn cũng cần chú ý đến yếu tố đầu tư trang thiết bị của phòng khám đó.

Những lưu ý khi lựa chọn loại implant.

Yếu tố bạn cần tìm hiểu trước khi cấy ghép implant nữa chính là loại implant mà bạn lựa chọn. Bạn hãy ghi nhớ rằng: CHÂN RĂNG IMPLANT KHI ĐÃ TRỒNG VÀO CƠ THỂ, RẤT KHÓ ĐỂ LẤY RA DÙ CÓ BIẾN CHỨNG. vì thể bạn cần tìm hiểu, tham khảo kỹ loại implant bạn lựa chọn.

Những thông tin bạn cần tìm hiểu về implant bao gồm: tên loại implant, kiểm tra tính chính hãng, kiếm tra xuất xứ. Ngoài ra bạn cũng nên biết loại implant đó được xử lý bề mặt bằng công nghệ gì? ưu điểm của nó ra sao?

Chúng tôi đã có bài phân tích chi tiết về các loại implant, bạn đọc vui lòng CLICK VÀO ĐÂY để tìm hiểu kỹ hơn.

Ngày nay, có quá nhiều loại implant có mặt tại thị trưòng Việt nam, trong đó không ít những loại implant là kém chất lượng, bề mặt implant không được xử lý hoặc xử lý quá thô sơ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng tích hợp.

Những lưu ý khi trồng răng implant?

Những lưu ý về giá.

Điểm cuối cùng bạn cần tìm hiểu trước khi trồng răng implant là giá trồng răng implant. Chúng tôi không có ý so sánh giá giữa các trung tâm implant, vì điều đó không quan trọng. Điều quan trọng nhất với một trung tâm nha khoa là CHỮ TÍN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG, còn với khách hàng, yếu tố cần cân nhắc không phải là giá mà là các yếu tố: bác sĩ phẫu thuật, yếu tố vô khuẩn và yếu tố xuất xứ chính hãng của loại implant lựa chọn.

Tuy nhiên, trước khi trồng răng implant bạn cần xác định tình trạng mất răng của bạn như thế nào, vì điều này ảnh hưởng đến giá.

Về mặt kỹ thuật ảnh hưởng đến giá, trồng răng implant được chia thành hai kỹ thuật khác nhau: kỹ thuật trồng răng implant áp dụng cho những trường hợp mất ít răng – mất răng lẻ tẻ sẽ có giá rẻ hơn. Và trường hợp mất toàn bộ răng – mất răng toàn hàm sẽ có giá cao hơn.

Quy trình minh bạch thông tin trước – trong – sau cấy ghép tại Lạc Việt .

Tại Lạc Việt, chúng tôi cam đoan: bác sĩ phẫu thuật implant của chúng tôi là bác sĩ chuyên sâu, được đào tạo chuyên sâu về implant, được cấp phép cấy ghép implant bởi Bộ y Tế, môi trường phẫu thuật vô trùng tuyệt đối với hệ thống phòng phẫu thuật riêng biệt hoàn toàn và implant chúng tôi sử dụng là chính hãng.

Những lưu ý khi trồng răng implant?
Chứng chỉ chuyên sâu về cấy ghép implant của thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh do đại học Bordeaux II cấp.

Quy trình minh bạch thông tin tại Lạc Việt được thực hiện như sau:

+ Bước 1: bác sĩ chuyên gia trực tiếp khám, chụp x quang và tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

+ Bước 2: trợ lý chuyên gia tiến hành test thuốc, thử máu, trợ lý chuyên gia sẽ công khai bằng cấp, chứng chỉ và giới thiệu về bác sĩ sắp phẫu thuật cho khách hàng.

+ Bước 3: Đại diện pháp lý (thường là trực tiếp bác sĩ phẫu thuật) của trung tâm ký hợp đồng cam kết chất lượng và bảo hành với khách hàng.

+ Bước 4: trợ lý chuyên gia cùng với khách hàng kiểm tra chủng loại implant, xuất xứ, tính chính hãng của implant trước khi phẫu thuật.

+ Bước 5: dán tem xác minh tính chính hãng, trả vỏ hộp đựng implant cho khách hàng sau khi phẫu thuật kết thúc.

Để tìm hiểu thêm về cấy ghép răng implant, Hãy liên hệ: Nha khoa quốc tế Lạc Việt , trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

Bình luận (1)

  • c bị mất răng hàm trái số 6 đã nhổ cách đây 10 tháng và đã đầy lợi phần bj nhổ, BS cho c hỏi, răng của c vẫn làm như bình thường ạ, giá của 1 chiếc la bao nhiêu, bảo hành bao lâu ạ ?

    Phạm Thị Hà - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục