Trồng răng implant thẩm mỹ- an toàn- hiệu quả cao- không gây đau đớn

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên kỹ thuật này đòi hỏi những tiêu chí khắt khe cả về bác sĩ phẫu thuật cũng như trang thiết bị của trung tâm nha khoa.

KHUYẾN MẠI THÁNG 05 NĂM 2020

GIẢM ĐẾN 40% CÁC LOẠI IMPLANT TRONG BẢNG GIÁ.

Từ ngày 26/05/2020 – 31/05/2020.

  • Giảm 30% chi phí cấy ghép implant.
  • Giảm 50% chi phí nâng xoang, ghép xương (nếu có).
  • Miễn phí lấy cao răng, bảo trì implant miễn phí mỗi 6 tháng 1 lần trong thời gian bảo hành.

 Chi tiết tham khảo tại ĐÂY

 

Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant, hay còn gọi là cấy ghép răng implant là một giải pháp cấy răng sinh học. Khôi phục lại chiếc răng bị mất bằng cách cấy vào trong xương hàm, tại vị trí chân răng cũ một chiếc chân răng sinh học, sau đó gắn lên chân này một chiếc răng sứ.

Cấu tạo của răng implant.

Răng implant được cấu tạo bởi 3 bộ phận: Một chân răng nhân tạo dạng xắn ốc được cấy vào trong xương hàm, một trụ phục hình nối dài từ implant trong xương ra khỏi lợi và một chiếc răng sứ gắn lên trụ phục hình.

Răng implant.
Sự khác nhau giữa răng thật và răng implant.

Tại sao quý vị nên lựa chọn trồng răng implant để thay thế răng mất?

Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng giả đang được áp dụng là cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp và trồng răng implant. Tuy nhiên khi bị mất răng, chúng tôi khuyến cáo quý vị NÊN SỬ DỤNG CẤY GHÉP IMPLANT ĐỂ TRỒNG LẠI RĂNG MẤT vì những lý do sau:

+ Răng implant không phải mài răng thật còn tốt như cầu răng.

Nếu bạn lựa chọn cầu răng sứ, bạn sẽ bị mài những răng còn tốt để làm trụ cầu, điều này sẽ khiến cho các răng này ảnh hưởng trầm trọng, gây nên ê buốt, dễ bị sâu, gãy, lung lay và mất sớm sau một thời gian sử dụng.

+ Răng implant không phải tháo ra lắp vào như hàm giả tháo lắp.

Nếu bạn lựa chọn hàm giả tháo lắp, bạn sẽ phải tháo ra lắp vào hàng ngày, quá trình tháo ra lắp vào liên tục sẽ ảnh hưởng đến các răng thật còn lại dẫn tới lung lay và mất tiếp các răng này.

+ Răng implant mang lại cho bạn khả năng ăn nhai và thẩm mỹ giống đúc răng thật.

Răng implant có cấu tạo giống đúc răng thật với chân răng được cắm vào vị trí chân răng cũ, nên nó giống đúc một chiếc răng thật khỏe mạnh cả về thẩm mỹ lẫn chức năng.

+ Răng implant có khả năng kháng lại sự tiêu xương hàm.

Chân răng implant dính chặt vào xương hàm nên sẽ kháng lại sự tiêu xương hàm do mất răng mang lại. Đây là ưu điểm mà không một loại răng giả nào có được.

+ Có tuổi thọ suốt đời.

trồng răng implant

Cấy ghép răng implant được thực hiện như thế nào?

Có rất nhiều quy trình cấy ghép implant được đề xuất. Tại Lạc Việt chúng tôi đang áp dụng quy trình trồng răng implant USI là quy trình trồng răng implant tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội: không sưng, không đau, không chảy máy, thời gian điều trị nhanh chóng, an toàn và tỉ lệ thành công cao nhất. Quy trình này trải qua 2 giai đoạn như sau:

+ Giai đoạn 1: giai đoạn cấy chân răng implant.

Trong giai đoạn này, bác sĩ sẽ tiến hành cấy chân răng nhân tạo implant vào vị trí chân răng cũ, sau đó chờ đợi từ 3 tuần đến 3 tháng tùy theo loại implant và xương hàm của bạn.

+ Giai đoạn 2: giai đoạn lắp răng sứ.

Sau khi chờ đợi từ 3 tuần đến 3 tháng cho chân implant dính chặt vào xương hàm, bác sĩ sẽ hẹn bạn đến để lấy mẫu răng, sau đó chế tác răng sứ (mất 3 ngày) và hẹn bạn quay trở lại để lắp răng sứ cho bạn.

Như vậy, tổng thời gian điều trị cho cấy ghép implant từ 3 tuần đến 3 tháng với 3 lần hẹn: lần hẹn 1 để cấy chân răng, lần hẹn 2 cách lần hẹn 1 3 tuần đến 3 tháng để lấy mẫu và lần hẹn thứ 3 cách lần hẹn thứ 2 ba ngày để lắp răng sứ.

Chi tiết về kỹ thuật trồng răng implant hiện đại USI quý vị vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

Những ai phù hợp để trồng răng implant?

Với những thay đổi trong kỹ thuật cấy ghép cũng như công nghệ xử lý bề mặt, cấy ghép implant ngày nay có thể sử dụng được cho gần như tất cả mọi đối tượng mất răng ngoại trừ một số trường hợp sau:

+ Phụ nữ đang mang thai.

+ Trẻ em dưới 14 tuổi với răng hàm và 16 tuổi với răng cửa.

+ Những người mắc bệnh ung thư đang điều trị hóa trị hoặc xạ trị.

Với sự hoàn thiện trong kỹ thuật trồng răng implant, cấy ghép implant đã có thể áp dụng được cho cả những người cao tuổi (trên 80 tuổi). Và nhờ sự cải tiến trong xử lý bề mặt, cấy ghép implant ngày nay cũng có thể áp dụng được cho cả những người bị bệnh tiểu đường, cao huyết áp.

cấy ghép implant

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào một số yếu tố như tình trạng mất răng, tình trạng xương hàm, loại implant bạn chọn,… chúng tôi đã có bài viết phân tích chi tiết về giá trồng răng implant TẠI ĐÂY.

Tên sản phẩm Công nghệ xử lý bề mặt Xuất xứ Bảo hành Đơn giá
Osstem EA Hàn Quốc 10 năm 14 Triệu
Dentium EA Hàn Quốc 10 năm 14 Triệu
Neo Active SLA Hàn Quốc 15 năm 16.8Triệu
Brath SLA Pháp 15 năm 20 Triệu
Kontact SLA Pháp 15 năm 22.4 Triệu
Superline SLA + PW Mỹ 20 năm 22.9 Triệu
HiOssen SLA Mỹ 20 năm 23.6 Triệu
ICX SLA + PW Đức 25 năm 32 Triệu
Straumann SLA Thụy Sỹ 25 năm 28.6 Triệu
Straumann Active SLA + PW Thụy Sỹ Vĩnh viễn 34 Triệu

Lưu ý:

  • Giá trong bảng giá trồng răng implant cơ bản đã bao gồm một răng sứ titanium đồng bộ trên implant.
  • Giá trong bảng giá là bảng giá trước khuyến mại, tùy theo chương trình sẽ có giá thực tế khác nhau.

Yếu tố nào quyết định sự thành công trong cấy ghép implant?

Trồng răng implant là một kỹ thuật rất khó và phức tạp, đòi hỏi những tiêu chí vô cùng khắt khe cả về bác sĩ lẫn cơ sở vật chật của trung tâm nha khoa, dưới đây là một vài yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của một ca trồng răng implant.

Yếu tố bác sĩ.

Không phải bác sĩ nha khoa thông thường nào cũng đều có thể cấy ghép được implant. Để cấy ghép được implant, bác sĩ nha khoa cần được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này, họ cần có kiến thực sâu rộng về giải phẫu xương hàm, sinh lý học và mô học xương, hiểu rõ tính chất của implant và biết sâu về khớp cắn.

Xét trên mức độ nguy hiểm khi implant được thực hiện bởi những bác sĩ không được đào tạo, hiện nay nước ta đã ban hình những quy định nghiêm ngặt về tiêu chí của một bác sĩ implant. Theo luật khám chữa bệnh năm 2015, bác sĩ nha khoa muốn trở thành bác sĩ cấy ghép implant cần được đào tạo chuyên sâu về implant 2 năm, phải phụ việc cho bác sĩ implant có phép 54 tháng mới được cấp chứng chỉ implant.

Do đó, khi đánh giá tiêu chí của một trung tâm implant chuyên nghiệp, bạn cần tìm hiểu bác sĩ cấy ghép implant của trung tâm đó là ai? đã được cấp phép chưa? có nhiều kinh nghiệm không?

Yếu tố vô trùng của trung tâm implant.

Báo cáo tại I.C.O.I 2018, tỉ lệ thành công về cấy ghép implant trên diện rộng của nước ta chỉ đạt 76%, thấp hơn rất nhiều so với các nước khác, trong đó đa phần nguyên nhân thất bại đến từ 2 yếu tố: nhiễm trùng và bác sĩ làm sai kỹ thuật. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì hiện nay, đa phần phẫu thuật đặt implant tại nước ta đều được thực hiện tại phòng khám nha khoa bình thường, nơi có nguy cơ lây nhiễm rất cao.

Khác hoàn toàn với những phương pháp trồng răng khác, trồng răng implant đòi hỏi bác sĩ phải khoan vào xương hàm, do đó cần đảm bảo môi trường phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.

Theo quy định của luật khám chữa bệnh, một trung tâm implant chỉ được cấp phép khi có hệ thống phòng phẫu thuật hoàn toàn riêng biệt và đạt tiêu chuẩn: diện tích đạt 14 mét/ 1 phòng phẫu thuật, có hệ thống tia cực tím khử khuẩn không khí, có hệ thống hấp áp suất cao để diệt tụ cầu (là loại vi khuẩn khó diệt nhất), tường, sàn phải được lát đá hoa, có thể chịu được sát khuẩn bằng hóa chất và có hệ thống khử khuẩn phun sương để tiệt trùng sàn, tường, ghế máy sau mỗi ca phẫu thuật implant.

Do đó, một địa chỉ làm răng implant uy tín thì nhất định phải có hệ thống phòng phẫu thuật implant đủ tiêu chuẩn và được cấp phép bởi bộ y tế.

Làm răng implant ở đâu tốt

Tình trạng nhiễm trùng xương hàm trầm trọng sau cấy ghép implant thiếu vô khuẩn.

Yếu tố trang thiết bị của trung tâm implant.

Một trung tâm cấy ghép implant uy tín cần phải đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị phù hợp, các thiết bị cần thiết phải có của một trung tâm implant bào gồm máy chụp X Quang 3D, máy phẫu thuật implant, máy in 3D, …

Vậy, Làm răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà nội?

Phòng khám răng hàm mặt ở Hà nội thì rất nhiều, tuy nhiên những trung tâm chuyên sâu về implant, đảm bảo đủ những tiêu chí của Bộ Y Tế quy định và cấp phép thì gần như không có. Nha khoa Lạc Việt là một trong những số ít trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, được cấp phép chuyên sâu với những ưu điểm vượt trội sau:

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về implant nha khoa.

Tất cả các bác sĩ tại Lạc Việt đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp nhiều năm về implant nha khoa tại Pháp, hiện là cố vấn chuyên môn cho nhiều hãng implant danh tiếng thể giới tại Việt nam và khu vực.

Chi tiết đội ngũ bác sĩ của chúng tôi quý vị vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, được chứng nhận và kiểm định cấp phép bởi BỘ Y TẾ.

Là những bác sĩ chuyên sâu về implant, chúng tôi hiểu rõ vai trò quan trọng của sự vô trùng, và sự nguy hiểm nếu nhiễm trùng xấy ra, do đó chúng tôi đầu tư hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, được kiểm định và cấp phép bởi Bộ Y Tế.

cấy ghép implant

cấy ghép implant

cấy ghép implant

Áp dụng kỹ thuật phẫu thuật đặt implant USI, kỹ thuật phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.

Khác hoàn toàn với kỹ thuật cũ, USI sử dụng kỹ thuật phẫu thuật siêu ấm để nén tách xương, ngăn ngừa sự cắt xương do dụng cụ quay, đồng thời bảo tồn được cấu trúc xương, cấu trúc vi mạch trong xương nhờ công nghệ siêu âm cao tần từ đó không làm ảnh hưởng đến nguồn cấp máu nuôi dưỡng xương, làm tăng tỉ lệ thành công và giảm thiểu sưng đau sau phẫu thuật.

Chi tiết kỹ thuật USI quý vị vui lòng tham khảo tại ĐÂY.

Trang thiết bị máy mọc hiện đại và phù hợp với trồng răng implant.

Tại Lạc Việt, chúng tôi đầu tư bộ 3 công nghệ hàng đầu trong cấy ghép implant, là những thiết bị ứng dụng chuyên sâu cho những phẫu thuật implant cao cấp: máy phẫu thuật siêu âm, máy x quang 3D và máy in 3D tích hợp phần mềm Simplant 11pro.

Để tìm hiểu rõ hơn về cấy ghép implant,

Hãy liên hệ: Nha khoa quốc tế Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0971066726

Hoặc đến trực tiếp nha khoa Lạc Việt tại một trong 3 cơ sở địa chỉ:

Địa chỉ Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà Nha Khoa Lạc Việt, 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà Nội

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhất.

Làm răng implant uy tín, giá rẻ tại Hà Nội .

Làm răng implant uy tín, giá rẻ tại Hà Nội .

Làm răng implant để thay thế răng mất là giải pháp ngày càng được nhiều người lựa chọn. Bạn đọc hãy cùng chuyên gia Lạc Việt tìm hiểu về công nghệ làm răng implant và tìm kiếm địa chỉ làm răng implant uy tín, giá rẻ tại Hà Nội...

Xem thêm
Implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa là một phát minh vĩ đại nhất trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt của thế kỷ 20. Cùng với sự ra đời của phương pháp này, những quan điểm về trồng răng giả truyền thống đã được thay đổi hoàn toàn. Implant nha khoa là gì?...

Xem thêm
Các kỹ thuật trồng răng implant mới nhất hiện nay.

Các kỹ thuật trồng răng implant mới nhất hiện nay.

Cấy ghép implant được ứng dụng lâm sàng vào năm 1952. Những lợi ích của cấy ghép implant là vô cùng to lớn và cho đến tận ngày nay nó vẫn là phương pháp trồng răng giả có nhiều ưu điểm nhất. Tuy nhiên, những kỹ thuật trồng răng...

Xem thêm