Làm răng implant ở đâu tốt – địa chỉ làm răng implant uy tín nhất tại Hà nội.

Nghe bài viết này

Khi bạn cần phải cắm ghép implant, việc lựa chọn một địa chỉ làm răng implant uy tín là rất cần thiết. Hiện nay, thủ thuật trồng răng implant được khá nhiều nha khoa thực hiện, tuy nhiên không phải ở đâu cũng làm răng implant tốt. Vậy, làm răng implant ở đâu tốt? những tiêu chí nào để giúp bạn lựa chọn địa chỉ trồng răng implant tốt nhất? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bạn nhé.

DCIM100MEDIADJI_0151.JPGNhững tiêu chí của một trung tâm cắm ghép implant chuyên nghiệp.

Một trung tâm cấy ghép implant có những tiêu chí khác với một phòng khám nha khoa thông thường. Nhiều khách hàng quan niệm bất cứ phòng khám răng nào cũng đều có thể cắm ghép được implant. Đây là một quan niệm sai lầm. Khác hoàn toàn với phòng khám nha khoa thông thường, trung tâm implant cần những tiêu chí vô cùng nghiêm ngặt về vô trùng, về trình độ bác sĩ và về vấn đề trang thiết bị.

Tiêu chí bác sĩ.

Không phải bác sĩ nha khoa thông thường nào cũng đều có thể cấy ghép được implant. Để cấy ghép được implant, bác sĩ nha khoa cần được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này, họ cần có kiến thực sâu rộng về giải phẫu xương hàm, sinh lý học và mô học xương, hiểu rõ tính chất của implant và biết sâu về khớp cắn.

Xét trên mức độ nguy hiểm khi implant được thực hiện bởi những bác sĩ không được đào tạo, hiện nay nước ta đã ban hình những quy định nghiêm ngặt về tiêu chí của một bác sĩ implant. Theo luật khám chữa bệnh năm 2015, bác sĩ nha khoa muốn trở thành bác sĩ cấy ghép implant cần được đào tạo chuyên sâu về implant 2 năm, phải phụ việc cho bác sĩ implant có phép 54 tháng mới được cấp chứng chỉ implant.

Do đó, khi đánh giá tiêu chí của một trung tâm implant chuyên nghiệp, bạn cần tìm hiểu bác sĩ cấy ghép implant của trung tâm đó là ai? đã được cấp phép chưa? có nhiều kinh nghiệm không?

Tiêu chí vô trùng của trung tâm implant.

Báo cáo tại I.C.O.I 2018, tỉ lệ thành công về cấy ghép implant trên diện rộng của nước ta chỉ đạt 76%, thấp hơn rất nhiều so với các nước khác, trong đó đa phần nguyên nhân thất bại đến từ 2 yếu tố: nhiễm trùng và bác sĩ làm sai kỹ thuật. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì hiện nay, đa phần phẫu thuật đặt implant tại nước ta đều được thực hiện tại phòng khám nha khoa bình thường, nơi có nguy cơ lây nhiễm rất cao.

Khác hoàn toàn với những phương pháp trồng răng khác, trồng răng implant đòi hỏi bác sĩ phải khoan vào xương hàm, do đó cần đảm bảo môi trường phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.

Theo quy định của luật khám chữa bệnh, một trung tâm implant chỉ được cấp phép khi có hệ thống phòng phẫu thuật hoàn toàn riêng biệt và đạt tiêu chuẩn: diện tích đạt 14 mét/ 1 phòng phẫu thuật, có hệ thống tia cực tím khử khuẩn không khí, có hệ thống hấp áp suất cao để diệt tụ cầu (là loại vi khuẩn khó diệt nhất), tường, sàn phải được lát đá hoa, có thể chịu được sát khuẩn bằng hóa chất và có hệ thống khử khuẩn phun sương để tiệt trùng sàn, tường, ghế máy sau mỗi ca phẫu thuật implant.

Do đó, một địa chỉ làm răng implant uy tín thì nhất định phải có hệ thống phòng phẫu thuật implant đủ tiêu chuẩn và được cấp phép bởi bộ y tế.

Làm răng implant ở đâu tốt
Tình trạng nhiễm trùng xương hàm trầm trọng sau cấy ghép implant thiếu vô khuẩn.

Tiêu chí về trang thiết bị của trung tâm implant.

Một trung tâm cấy ghép implant uy tín cần phải đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị phù hợp, các thiết bị cần thiết phải có của một trung tâm implant bào gồm máy chụp X Quang 3D, máy phẫu thuật implant, máy in 3D, …

Vậy, Làm răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà nội?

Phòng khám răng hàm mặt ở Hà nội thì rất nhiều, tuy nhiên những trung tâm chuyên sâu về implant, đảm bảo đủ những tiêu chí của Bộ Y Tế quy định và cấp phép thì gần như không có. Nha khoa quốc tế Lạc Việt là một trong những số ít trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, được cấp phép chuyên sâu với những ưu điểm vượt trội sau:

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về implant nha khoa.

Tất cả các bác sĩ tại Lạc Việt đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp nhiều năm về implant nha khoa tại Pháp, hiện là cố vấn chuyên môn cho nhiều hãng implant danh tiếng thể giới tại Việt nam và khu vực.

Chi tiết đội ngũ bác sĩ của chúng tôi quý vị vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, được chứng nhận và kiểm định cấp phép bởi BỘ Y TẾ.

Là những bác sĩ chuyên sâu về implant, chúng tôi hiểu rõ vai trò quan trọng của sự vô trùng, và sự nguy hiểm nếu nhiễm trùng xấy ra, do đó chúng tôi đầu tư hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, được kiểm định và cấp phép bởi Bộ Y Tế.

cấy ghép implant

cấy ghép implant

cấy ghép implant

Áp dụng kỹ thuật phẫu thuật đặt implant USI, kỹ thuật phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.

Khác hoàn toàn với kỹ thuật cũ, USI sử dụng kỹ thuật phẫu thuật siêu ấm để nén tách xương, ngăn ngừa sự cắt xương do dụng cụ quay, đồng thời bảo tồn được cấu trúc xương, cấu trúc vi mạch trong xương nhờ công nghệ siêu âm cao tần từ đó không làm ảnh hưởng đến nguồn cấp máu nuôi dưỡng xương, làm tăng tỉ lệ thành công và giảm thiểu sưng đau sau phẫu thuật.

Chi tiết kỹ thuật USI quý vị vui lòng tham khảo tại ĐÂY.

Trang thiết bị máy mọc hiện đại và phù hợp với trồng răng implant.

Tại Lạc Việt, chúng tôi đầu tư bộ 3 công nghệ hàng đầu trong cấy ghép implant, là những thiết bị ứng dụng chuyên sâu cho những phẫu thuật implant cao cấp: máy phẫu thuật siêu âm, máy x quang 3D và máy in 3D tích hợp phần mềm Simplant 11pro.

Để tìm hiểu rõ hơn về cấy ghép implant, Hãy liên hệ: Nha khoa quốc tế Lạc Việt , trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

 

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục