Cấy ghép răng implant ở đâu tốt và an toàn nhất hiện nay

Nghe bài viết này

Không phải bác sĩ nào cũng có thể trồng được răng implant và cũng không phải trung tâm nha khoa nào cũng đủ tiêu chuẩn để trồng răng implant. Thống kê tại I.C.O.I 2018 ghi nhận tỉ lệ thành công trong cấy ghép implant năm 2017 của Việt nam chỉ đạt 76% so với 99,8% so với các nước phát triển. Để đảm bảo sự thành công, trồng răng implant đòi hỏi những tiêu chí khắt khe cả về bác sĩ, điều kiện vô trùng cũng như trang thiết bị phù hợp. Do đó khi bạn có nhu cấu trống răng implant thì việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín là việc vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, chuyên gia Lạc Việt sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay? dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá trung tâm nha khoa đó trồng răng implant tốt?

Những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá một trung tâm cấy ghép implant an toàn và hiệu quả.

Để lựa chọn cho mình một trung tâm có thể trồng răng implant an toàn và hiệu quả, bạn cần quan tâm đến những tiêu chí sau đây.

1. Tiêu chí về bác sĩ phẫu thuật cấy ghép implant.

Tiêu chí đầu tiên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ trồng răng implant tốt là bạn hãy đến những trung tâm implant có bác sĩ chuyên sâu về implant.

Không phải bác sĩ nha khoa nào cũng cấy ghép được implant, cấy ghép implant là thủ thuật chuyên sâu và tinh xảo, đòi hỏi phải khoan thẳng vào xương hàm, tiếp cận đến những cấu trực giải phẫu nguy hiểm. Bác sĩ trồng răng implant phải được đào tạo chuyên sâu về implant nha khoa, có kiến thức sâu về giải phẫu, cắn khớp, ….

Nếu bạn không lựa chọn cho mình một bác sĩ implant tốt, kết quả trồng răng implant của bạn không những thất bại, không ăn nhai được, thẩm mỹ xấu. Mà nguy hiểm hơn còn có thể gây ra những tai biến nặng nề như thủng xoang, tổn thương dây thần kinh răng dưới, …

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt và an toàn nhất hiện nay
Một trường hợp cấy vào chân răng thật do sai lầm của bác sĩ phẫu thuật.

2. Tiêu chí về sự vô khuẩn.

Tiêu chí thứ 2 cũng vô cùng quan trọng, đó là khi bạn quyết định trồng răng implant thì bạn cần lựa chọn cho mình một trung tâm có mức độ vô trùng nghiêm ngặt nhất.

Phẫu thuật implant đòi hỏi mức độ vô trùng tuyệt đối, khi bị nhiễm khuẩn dù là nhỏ nhất cùng có thể dẫn tới thất bại. Mặt khác khi khoan xương mà vô khuẩn không tốt có thể dẫn tới viêm xương, nhiễm trùng máu, …

Tại các nước phát triển, cấy ghép implant BẮT BUỘC phải được thực hiện tại các trung tâm chuyên sâu về implant, ở đó điều kiện vô trùng là tối quan trọng. Trung tâm implant cần phải có hệ thống phòng phẫu thuật riêng biệt hoàn toàn, hệ thống khử khuẩn dụng cụ, vô trùng không khí, … cần phải tuân thủ nghiêm ngặt.

Tại Hà Nội hiện nay vô cùng ít các trung tâm chuyên sâu về implant với hệ thống phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn, chính vì thế những tai biến do trồng răng implant cũng rất nhiều, tỉ lệ thành công thấp. KHÔNG THỂ CẤY GHÉP IMPLANT TẠI MỘT PHÒNG KHÁM NHA KHOA THÔNG THƯỜNG.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt và an toàn nhất hiện nay
Một trường hợp nhiễm trùng do phẫu thuật đặt implant tại nha khoa tổng quát.

3. Tiêu chí về trang thiết bị.

Khác hoàn toàn với những phương pháp trồng răng khác, cấy ghép implant đòi hỏi khoan vào xương hàm, trong xương hàm có nhiều cấu trúc giải phẫu nguy hiểm và để kiểm soát được những nguy cơ biến chứng cần có những máy móc riêng biệt như máy chụp phim X Quang CT Conebaem, máy phẫu thuật siêu âm cao tần, … Do đó khi bạn lựa chọn trung tâm implant nha khoa tốt thì cần lựa chọn những trung tâm có hệ thống trang thiết bị máy móc phù hợp nhất.

Vậy, cấy ghép răng implant ở đâu tốt và an toàn nhất hiện nay?

Nha Khoa Quốc Tế nha khoa Lạc Việt là trung tâm nha khoa chuyên sâu về cấy ghép implant, đáp ứng đủ những tiêu chí khắt khe nhất của một trung tâm cấy ghép implant chuyên nghiệp.

1. Hệ thống phòng phẫu thuật riêng biệt vô trùng tuyệt đối.

Được thành lập bởi các bác sĩ chuyên sâu về implant, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của vô khuẩn trong cấy ghép implant.

Tại nha khoa Lạc Việt, chúng tôi đầu tư hệ thống phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn loại 1, được cấp phép bởi Bộ Y Tế Việt nam. Khi phẫu thuật tại Lạc Việt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi cam kết không thể nhiễm trùng, không thể có lây nhiễm chéo khi phẫu thuật tại trung tâm của chúng tôi.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt và an toàn nhất hiện nayCấy ghép răng implant ở đâu tốt và an toàn nhất hiện nayCấy ghép răng implant ở đâu tốt và an toàn nhất hiện nay

2. Đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia đầu nghành về implant tại Việt Nam.

Cấy ghép implant tại nha khoa Lạc Việt được 2 chuyên gia đầu ngành: thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh và thạc sĩ, bác sĩ Phạm Hùng Sơn trực tiếp thực hiện. Đây là hai bác sĩ thuôc thế hệ bác sĩ đầu tiên đưa cấy ghép implant vào áp dụng tại Việt nam, đã từng tu nghiệp chuyên sâu về implant nha khoa tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp), hiện là cố vấn chuyên môn cho các hãng implant danh tiếng thế giới tại Việt nam.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt và an toàn nhất hiện nay

3. Là trung tâm nha khoa đạt tiêu chuẩn 5 sao, với hệ thống trang thiết bị đầu tư theo tiêu chuẩn pháp.

Nhiều năm học tập và công tác tại Pháp, các bác sĩ sáng lập nha khoa Lạc Việt lấy tiêu chuẩn Pháp để đầu tư trang thiết bị. Chúng tôi hiện là đơn vị duy nhất sở hữu máy chụp CT Conbaem Syrona 128 dẫy, với những lát cắt chỉ cách nhau 0.2mm, có khả năng tái lập 3D và tích hợp trực tiếp với hệ thống in 3D. Đây là chuỗi hệ thống giúp ích đắc lực cho việc khảo sát xương hàm, chẩn đoán, lập kế hoạch điều trị và ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật vi phẫu trong cấy ghép implant.

Cấy ghép răng implant thực sự là một thủ thuật chuyên sâu, một kế hoạch sai lầm sẽ vô cùng khó khắc phục sửa chữa. Mặt khác nó cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm như nhiễm trùng, thủng xoang hàm, đứt dây thần kinh răng dưới, … do đó khi bạn có nhu cầu cấy ghép implant, chúng tôi khuyến cáo bạn nên lựa chọn và cân nhắc thật kỹ để tìm cho mình những trùng tâm cấy ghép implant tốt.

Nha khoa quốc tế Lạc Việt , trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục