Trồng răng implant giá bao nhiêu? bảng giá cấy ghép implant 2020

Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền? phụ thuộc chính vào 3 yếu tố: loại implant bạn chọn, tình trạng xương hàm của bạn và tính trạng mất răng của bạn. Hãy cùng chuyên gia Lạc Việt phân tích cụ thể hơn.

Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền?

Trước hết, giá trồng răng implant phụ thuộc đầu tiên vào tình trạng mất răng của bạn. Về mặt kỹ thuật, trồng răng implant có hai kỹ thuật khác nhau hoàn toàn: kỹ thuật trồng răng implant cho những trường hợp mất răng lẻ tẻ – mất ít răng và kỹ thuật trồng răng implant toàn hàm  mất hết toàn bộ răng. Và giá trồng răng implant của hai trường hợp này là HOÀN TOÀN KHÁC NHAU.

1. Với những trường hợp mất răng lẻ tẻ (còn răng thật).

Với những trường hợp mất ít răng, kỹ thuật trồng răng implant sẽ đơn giản hơn, nhanh chóng hơn và giá trồng răng implant vì thể cũng rẻ hơn. Chi phí cấy ghép implant trong trường hợp này sẽ tính theo số lượng cây implant được trồng. Dưới đây là bảng giá trồng răng implant cho người mất răng lẻ tẻ còn răng thật.


Lưu ý:

  • GIÁ Ở BẢNG GIÁ TRÊN DÀNH CHO TRƯỜNG HỢP MẤT RĂNG CÒN RĂNG THẬT, TRƯỜNG HỢP MẤT HẾT TOÀN BỘ RĂNG KHÔNG ÁP DỤNG BẢNG GIÁ NÀY.
  • Giá trong bảng giá trồng răng implant cơ bản đã bao gồm một răng sứ titanium đồng bộ trên implant, CHƯA BAO GỒM CHI PHÍ NÂNG XOANG GHÉP XƯƠNG NẾU CÓ.

bảng giá trồng răng implant

2. Với những trường hợp mất hết toàn bộ răng.

Kỹ thuật trồng răng implant cho trường hợp mất hết toàn bộ răng phức tạp hơn nhiều so với trồng răng implant lẻ tẻ, và giá trồng răng implant trong trường hợp mất răng toàn hàm không tính theo số cây implant mà tính theo kỹ thuật thực hiện và loại hàm Hybrid lựa chọn. Dưới đây là bảng giá trồng răng implant cho trường hợp mất hết toàn bộ răng.

Loại dịch vụ Bảo hành Đơn giá
Hàm all – on – 4 răng làm bằng Acrylic 2 năm 68.000.000đ/1 hàm
Hàm all – on – 4 răng làm bằng Crom 10 năm 94.000.000đ/1 hàm
Hàm all – on – 4 răng làm bằng Zirconia 10 năm 160.000.000đ/1 hàm
Hàm all – on – 5 răng làm bằng Acrylic 2 năm 84.000.000đ/1 hàm
Hàm all – on – 5 răng làm bằng Crom 10 năm 120.000.000đ/1 hàm
Hàm all – on – 5 răng làm bằng Zirconia 10 năm 176.000.000đ/1 hàm
Hàm all – on – 6 răng làm bằng Acrylic 2 năm 100.000.000đ/1 hàm
Hàm all – on – 6 răng làm bằng Crom 10 năm 136.000.000đ/1 hàm
Hàm all – on – 6 răng làm bằng Zirconia 10 năm 190.000.000đ/1 hàm
Phục hình bằng vật liệu siêu cao cấp PEKK 10 năm 150.000.000đ/1 hàm

Lưu ý:

+ Gía cấy ghép implant ở bảng giá là giá sử dụng implant Hàn Quốc, trong trường hợp quý vị sử dụng loại implant khác thì giá sẽ được cộng thêm phần chênh lệch implant.

+ Chi phí trên chưa bao gồm chi phí nâng xoang, ghép xương nếu có.

Với những trường hợp phải ghép thêm xương hoặc nâng xoang, giá cho mỗi đơn vị ghép xương (1 cây implant) từ 2 – 4 triệu. Chi tiết bảng giá trồng răng implant quý vị tham khảo tại ĐÂY

KHUYẾN MẠI IMPLANT LỚN NHẤT TRONG NĂM

Chi tiết tham khảo tại ĐÂY

cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền

Sự khác nhau giữa các loại implant nha khoa.

Nếu quý vị xem kỹ bảng giá trồng răng implant, quý vị sẽ thấy các loại implant khác nhau sẽ có giá khác nhau, vậy tại sao lại có sự khác nhau này, các loại implant khác nhau như thế nào mà lại có sự chênh lệch về giá?

Về mặt bản chất, tất cả các loại răng implant đều được làm từ titanium, một loại hợp kim có tính tương thích rất cao với cơ thể sống. Tuy nhiên, để chân implant có thể dính chặt vào xương hàm thì các hãng sản xuất phải tạo ra một lớp bề mặt bao quanh chân răng, đây có thể coi là một lớp xương nhân tạo, giúp cho xương cơ thể bám chặt được vào implant. Chính công nghệ xử lý bề mặt sẽ quyết định đến chất lượng của lớp bề mặt, từ đó quyết định khả năng tích hợp, tính ổn định, độ bền vững, cứng chắc của từng loại implant và cũng là yếu tố quyết định đến giá của răng implant.

Để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ xử lý bề mặt cũng như những điểm khác nhau cơ bản giữa các loại implant nha khoa, quý vị vui lòng Click vào đây để tham khảo.

cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền

Cuối cùng, chúng tôi không phủ nhận vai trò quan trọng của công nghệ xử lý bề mặt implant đối với sự thành công của phương pháp này, nhưng chúng tôi nhấn mạnh. BỀ MẶT IMPLANT KHÔNG PHẢI LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA IMPLANT, hai yếu tố quan trọng nhất là BÁC SĨ và SỰ VÔ TRÙNG TRONG PHẪU THUẬT mới thực sự quyết định sự thành công. Dù quý vị có sử dụng implant cao cấp, đắt tiền nhưng được thực hiện bởi một bác sĩ KHÔNG GIỎI cũng sẽ chắc chắn thất bại, và dù quý vị có bác sĩ giỏi, có implant tốt nhưng môi trường phẫu thuật không vô trùng, dẫn tới nhiễm trùng cũng chắc chắn thất bại. Do đó hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn trung tâm nha khoa để làm răng implant.

Nha khoa quốc tế Lạc Việt, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0971066726

Hoặc đến trực tiếp nha khoa Lạc Việt tại một trong 3 cơ sở địa chỉ:

Địa chỉ Trụ sở Đống Đa: Tòa nhà Nha Khoa Lạc Việt, 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà Nội

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục