Cấy ghép implant có đau không?

Cấy ghép implant có đau không? phụ thuộc khá nhiều yếu tố, có những trường hợp cấy ghép implant không gây ra bất cứ đau đớn nào, nhưng ngược lại có những trường hợp lại dẫn tới sưng đau kéo dài. Dưới đây là những yếu tố quyết định trồng răng implant có đau không?

  >>> HÓT: chương trình ưu đãi LỚN NHẤT – chi tiết CLICK TẠI ĐÂY

cấy ghép implant có đau không?

Những yếu tố do cơ địa của người bệnh.

Yếu tố đầu tiên quyết định việc cấy ghép implant có đau không chính là tình trạng xương hàm của người bệnh.

Trong những trường hợp xương hàm đủ cả về thể tích lẫn mật độ xương, việc trồng răng implant diễn ra khá đơn giản, nha sĩ chỉ việc khoan và đặt một chân implant vào xương hàm, tại vị trí chân răng cũ nên trồng răng implant trong trường hợp này diễn ra nhanh chóng và không đau đớn gì cả.

Trong những trường hợp thiếu xương, nha sĩ phải áp dụng những kỹ thuật tái sinh xương như ghép xương, nâng xoang thì mức độ can thiệp rộng hơn nên có thể dẫn tới đau, sưng sau phẫu thuật.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Trồng răng Implant: Giảm 40%

TRỌN GÓI CHỈ VỚI 7,4 TRIỆU

  • Giảm 30% chi phí cấy ghép implant.
  • Giảm 50% chi phí nâng xoang, ghép xương (nếu có).
  • Miễn phí lấy cao răng, bảo trì implant miễn phí mỗi 6 tháng 1 lần trong thời gian bảo hành.

Từ ngày 22/3/2023 - 31/3/2023

Thời gian còn lại:

CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

Chi tiết tham khảo tại ĐÂY hoặc gọi 0978766726 để được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia implant.

 

Ngoài ra những yếu tố về thể trạng, tâm lý của người bệnh cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc cấy ghép implant có đau không?

Yếu tố từ phía các kỹ thuật thực hiện của bác sĩ.

Yếu tố thứ 2 quyết định việc trồng răng implant có đau không chính là những kỹ thuật cấy ghép implant mà bác sĩ phẫu thuật áp dụng lên người bệnh.

Những kỹ thuật cổ điển thường xâm lấn nhiều dẫn tới những sang chấn lan rộng sẽ dẫn tới sưng đau sau phẫu thuật.

Những kỹ thuật trồng răng implant mới nhất hướng tới xâm lấn tối thiểu, không rạch vạt lợi hay nhổ răng và đặt implant tức thì để hạn chế phải khoan xương, hạn chế tiêu xương nên ít sưng đau hơn.

Ngoài ra, sự khéo léo, chuẩn xác trong quá trình phẫu thuật của bác sĩ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc cấy ghép implant có đau không.

Yếu tố từ trang thiết bị của trung tâm cấy ghép implant.

Yếu tố thứ 3 ảnh hưởng đến cấy ghép implant có đau không chính là trang thiết bị cũng như mức độ vô trùng của phòng khám.

Nếu trồng răng implant diễn ra trong môi trường không vô khuẩn sẽ dẫn tới nhiễm trùng, sưng, đau. Tệ hơn nữa, nhiễm trùng có thể lan rộng dẫn tới thải ghép và thất bại, ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân.

Ngoái ra, trang thiết bị để cấy ghép implant cũng khác với những thiết bị nha khoa thông thường, những trung tâm chuyên biệt về implant sẽ trang bị những dụng cụ chuyên biệt như máy chụp X Quang CT Conebaem, máy phẫu thuật siêu âm, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tính toán chính xác cũng như phẫu thuật nhẹ nhàng hơn.

Trung tâm implant Lạc Việt – cấy ghép implant bằng công nghệ hiện đại: không đau – không sưng – không chảy máu – kết quả bền vững suốt đời.

trung tâm chuyên sâu về implant, chúng tôi hội tụ những yếu tố hàng đầu của một trung tâm chuyên biệt về implant.

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực implant nha khoa.

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, cấy ghép implant có đau không phụ thuộc rất lớn và trình độ của bác sĩ.

Tại trung tâm implant Lạc Việt, chúng tôi hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng implant, bác sĩ tại trung tâm implant công nghệ cao là những bác sĩ thuộc thế hệ đầu tiên đưa implant vào ứng dụng tại Việt Nam, đã từng tu nghiệp chuyên sâu về implant tại Pháp.

Qúy vị vui lòng tham khảo đội ngũ bác sĩ của chúng tôi tại ĐÂY

Áp dụng những kỹ thuật cấy ghép implant tiên tiến nhất.

Kỹ thuật cấy ghép implant rất quan trọng trong việc cấy ghép implant có đau không.

Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi ứng dụng những kỹ thuật cấy ghép implant tiên tiến, không sưng, không đau, không chảy máu, thành công cao và bền vững suốt đời sau:

+ Kỹ thuật cấy ghép implant vi phẫu: không cần rạch vạt lợi, không phẫu thuật thì 2

+ Kỹ thuật immediate loading: cấy ghép implant và lắp răng sứ ngay trong một lần hẹn.

+ Kỹ thuật nhổ răng và đặt implant tức thì: không cần khoan xương, không cần rạch lợi, bảo tồn và kháng lại sự tiêu xương ổ do mất răng.

+ Nâng xoang kín bằng thủy lực kết hợp sóng siêu âm cao tần: nép ép tăng mật độ xương, bóc tách màng xoang bằng sóng siêu âm cao tần: không sưng, không đau, không chảy máu, mức độ an toàn cao, thực hiện được ngay cả những trường hợp có xương hàm mỏng mà trước đây phải nâng xoang hở hoặc ghép xương tự thân.

cấy ghép implant có đau không
Một trường hợp đa sâu răng, các chân răng mục nát được nhổ bỏ và thay thế bằng implant.

** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy theo cơ địa và loại răng implant lựa chọn **

Trang thiết bị hiện đại, vô trùng tuyệt đối.

Là một trung tâm chuyên sâu về implant nha khoa, chúng tôi thiết kế hệ thống phòng cấy ghép riêng biệt, thoáng mát, sang trọng và vô trùng tuyệt đối. Tạo không gian thư giãn và yên tâm cho quý khách hàng.

Chúng tôi trang bị hệ thống máy chụp X Quang CT Conebaem Syrona 128 dẫy hiện đại nhất, cho pháp khảo sát cấu trúc xương hàm, giả định 3D và in máng phẫu thuật.

trồng răng implant có đau không?
Khu chụp X Quang 3D của Nha Khoa Lạc Việt

Chúng tôi còn sở hữu máy phẫu thuật siêu âm cao tần Piezotome Satalec, phẫu thuật bằng siêu âm cao tần, không xâm lấn mồ mềm, hạn chế thương tổn nên không sưng, không đau sau phẫu thuật.

Địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội uy tíncấy ghép implant có đau không

Để được giải đáp một cách chính xác trường hợp của bạn cấy ghép implant có đau không? Hãy đến trung tâm implant Lạc Việt để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu bạn nhé.

Hãy liên hệ: Nha khoa quốc tế Lạc Việt , trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

Bình luận (1)

  • Tôi 67 tuổi gặp phải rất nhiều vấn đề về sinh hoạt do tình trạng răng miệng.Được một người bạn già từng trồng cấy răng Implan giới thiệu, tôi đã tìm đến nha khoa Lạc Việt.Trước sự tư vấn tỉ mỉ nhiệt tình và thể hiện một trình độ chuyên môn khá cao của bác sĩ Khắc Vinh,tôi đã nhanh chóng lựa chọn phương án trồng cấy Implant phục hồi toàn bộ hàm răng dưới của mình tại Lạc Việt.Đến nay việc điều trị đã trải qua gần 3 tháng.Thực tế thấm trải có thể nói thẳng:toi trồng cấy răng bằng phương pháp Implan có đau ,có chảy máu nhưng chịu được.Thời gian chờ lành trụ nhờ được lắp tạm hàm giả nên vẫn có thể ăn uống nhẹ nhàng không vướng mắc gì đến sinh hoạt giao lưu thường nhật của cá nhân.Tuy nhiên để có được kết luận đầy đủ ,có những ý kiến bổ ích cho các bạn đang quan tâm đến phương pháp trồng cấy Implant chắc chắn còn phải chờ đến công đoạn vít hàm,lắp răng,phục hình và trải nghiệm qua một thời gian nhất định xử dụng thực tế.Hi vọng tôi sẽ nhận được những kết quả tốt đẹp nhất sau khi kết thúc cuộc "đại tu"răng miệng lần này bằng phương pháp trồng cấy Implan tại Lạc Việt.

    Vũ Mạnh Quang - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục