Trồng răng implant ở đâu tốt và uy tín nhất tại Hà nội?

Khác với những phương pháp trồng răng giả khác, trồng răng implant là một điều trị chuyên sâu và khó, đòi hỏi nhiều tiêu chí cao cấp cả bác sĩ cũng như trang thiết bị của trung tâm nha khoa, do đó việc tìm kiếm một địa chỉ trồng răng implant uy tín là vô cùng cần thiết. Vậy trồng răng implant ở đâu tốt và uy tín nhất tại Hà nội? chúng ta dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá? hãy cùng chuyên gia Lạc Việt tìm hiểu bạn nhé.

>>> HÓT: chương trình ưu đãi LỚN NHẤT – chi tiết CLICK TẠI ĐÂY

Trồng răng implant ở đâu tốt và uy tín nhất tại Hà nội?

Những tiêu chí để đánh giá một trung tâm implant tốt.

Khi đánh giá một trung tâm nha khoa có đủ tiêu chí để cắm ghép implant hay không? bạn cần căn cứ trên 4 yếu tố sau:

1. Tiêu chí bác sĩ cắm ghép implant.

Tiêu chí đầu tiên bạn cần tìm hiểu và đánh giá kỹ chính là bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép implant cho bạn là ai? Đây là một trong hai tiêu chí quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của 1 ca cấy ghép.

Bác sĩ là người phân tích, chẩn đoán và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể cho trường hợp của bạn, đồng thời cũng chính là người trực tiếp phẫu thuật implant cho bạn. Khi bạn chọn một bác sĩ không tốt, những sai lầm trong chẩn đoán có thể dẫn tới sai lầm trong phẫu thuật, từ đó có thể làm tổn thương những cấu trúc giải phẫu nguy hiểm, để lại những thương tật suốt đời bạn. Mặt khác, những sai lầm trong việc lựa chọn kích thước implant, sai lầm trong việc đặt vị trí và hướng implant đều ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, tính thẩm mỹ và độ bền của răng implant sau này.

Chính vì mức độ quan trọng của việc lựa chọn bác sĩ, khi bạn lựa chọn một trung tâm nha khoa để cấy ghép implant bạn cần thiết phải hỏi rõ bác sĩ nào sẽ là người cắm ghép cho bạn? bác sĩ học ở đâu ra? học chuyên sâu về implant ở đâu? đã có nhiều kinh nghiệm chưa? Những trung tâm implant làm răng implant uy tín sẽ minh bạch những thông tin này cho bạn ngay trên chính website của họ.

Trồng răng implant ở đâu tốt và uy tín nhất tại Hà nội?
Một trường hợp cấy vào chân răng thật do sai lầm của bác sĩ phẫu thuật.
Trồng răng implant ở đâu tốt và uy tín nhất tại Hà nội?
Một trường hợp cắm vào dây thần kinh răng dưới do bác sĩ chẩn đoán sai. Với trường hợp này thương tật sẽ kéo dài đến hết đời người bệnh.

Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Hùng Sơn, chuyên gia Implant Lạc Việt chia sẻ trên Đài Truyền Hình về trồng răng Implant

2. Tiêu chí vô trùng – phòng phẫu thuật chuyên biệt của trung tâm cắm ghép implant.

Hai yếu tố quan trọng không thể tách rời trong cấy ghép implant là bác sĩ và vô trùng trong phẫu thuật.

Cấy ghép implant là một thủ thuật khoan xương hàm, sự nhiễm khuẩn nếu diễn ra sẽ là vô cùng nguy hiểm, không chỉ đơn giản là thất bại implant mà nó có thể tạo ra những thương tổn nặng nề như viêm xương, nhiễm khuẩn huyết, …

Do đó, khi bạn tìm hiểu một địa chỉ trồng răng implant uy tín, hãy ghi nhớ rằng “vô trùng là yếu tố tối quan trọng”. Một địa chỉ trồng răng implant tốt thì nhất định phải có PHÒNG PHẪU THUẬT CHUYÊN BIỆT CHO IMPLANT, những điều kiện vô trùng cần được kiểm định và cấp phép hoạt động. Hãy dũng cảm rời khỏi trung tâm nha khoa nếu bạn linh cảm về sự thiếu vô trùng, bởi điều đó có thể làm ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của bạn.

Trồng răng implant ở đâu tốt và uy tín nhất tại Hà nội?
Mộ trường hợp nhiễm trùng lan tỏa sau cấy ghép implant.
Trồng răng implant ở đâu tốt và uy tín nhất tại Hà nội?
Một trường hợp nhiễm trùng do phẫu thuật đặt implant tại nha khoa tổng quát.

3. Tiêu chí trang thiết bị và máy móc.

Một tiêu chí bạn cũng nên cân nhắc là máy móc thiết bị của trung tâm nha khoa đó, những trung tâm có hệ thống thiết bị hiện đại phù hợp sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán tốt hơn, lên kế hoạch tốt hơn và hỗ trợ phẫu thuật tốt hơn.

4. Tiêu chí kỹ thuật trồng răng implant sẽ được áp dụng cho bạn.

Bạn hãy nhớ rằng, khoa học thay đổi và kỹ thuật trồng răng implant thay đổi hàng năm. Những kỹ thuật trồng răng implant mới sẽ giúp bạn không bị đau đớn, sưng nề hay chảy máu sau phẫu thuật, đồng thời tăng tỉ lệ thành công, tăng tính thẩm mỹ và tăng khả năng ăn nhai cho răng implant sau này.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Trồng răng Implant: Giảm 40%

TRỌN GÓI CHỈ VỚI 7,4 TRIỆU

 • Giảm 30% chi phí cấy ghép implant.
 • Giảm 50% chi phí nâng xoang, ghép xương (nếu có).
 • Miễn phí lấy cao răng, bảo trì implant miễn phí mỗi 6 tháng 1 lần trong thời gian bảo hành.

Từ ngày 22/3/2023 - 31/3/2023

Thời gian còn lại:

CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

Chi tiết tham khảo tại ĐÂY hoặc gọi 0978766726 để được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia implant.

 

Vậy, Trồng răng implant ở đâu tốt và uy tín nhất tại Hà nội?

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, một trung tâm implant được gọi là uy tín sẽ phải hội tụ nhiều yếu tố, điều này sẽ giúp bạn an toàn hơn khi cấy ghép implant ở đây. Hiện nay, tại Hà nội những trung tâm nha khoa đáp ứng đủ các tiêu chí đó không có nhiều. Nha khoa quốc tế Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant với nhiều ưu điểm vượt trội sau:

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về implant nha khoa.

Tất cả các bác sĩ tại Lạc Việt đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp nhiều năm về implant nha khoa tại Pháp, hiện là cố vấn chuyên môn cho nhiều hãng implant danh tiếng thể giới tại Việt nam và khu vực.

Chi tiết đội ngũ bác sĩ của chúng tôi quý vị vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, được chứng nhận và kiểm định cấp phép bởi BỘ Y TẾ.

Là những bác sĩ chuyên sâu về implant, chúng tôi hiểu rõ vai trò quan trọng của sự vô trùng, và sự nguy hiểm nếu nhiễm trùng xấy ra, do đó chúng tôi đầu tư hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, được kiểm định và cấp phép bởi Bộ Y Tế.

cấy ghép implant

cấy ghép implant

cấy ghép implant

Áp dụng kỹ thuật phẫu thuật đặt implant USI, kỹ thuật phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.

Khác hoàn toàn với kỹ thuật cũ, USI sử dụng kỹ thuật phẫu thuật siêu ấm để nén tách xương, ngăn ngừa sự cắt xương do dụng cụ quay, đồng thời bảo tồn được cấu trúc xương, cấu trúc vi mạch trong xương nhờ công nghệ siêu âm cao tần từ đó không làm ảnh hưởng đến nguồn cấp máu nuôi dưỡng xương, làm tăng tỉ lệ thành công và giảm thiểu sưng đau sau phẫu thuật.

Chi tiết kỹ thuật USI quý vị vui lòng tham khảo tại ĐÂY.

Trang thiết bị máy mọc hiện đại và phù hợp với trồng răng implant.

Tại Lạc Việt, chúng tôi đầu tư bộ 3 công nghệ hàng đầu trong cấy ghép implant, là những thiết bị ứng dụng chuyên sâu cho những phẫu thuật implant cao cấp: máy phẫu thuật siêu âm, máy x quang 3D và máy in 3D tích hợp phần mềm Simplant 11pro.

Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0978766726

 

Để tìm hiểu rõ hơn về cấy ghép implant,

Hãy liên hệ: Nha khoa quốc tế Lạc Việt , trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

Bình luận (7)

 • Tôi bị hỏng răng hàm thứ 2 từ trong ra, đã nhổ bỏ. Xin được tư vấn cấy ghép răng giả

  Hung - Trả lời
 • Tôi bị gãy mất răng cửa. Chi phí cấy implant đến hoàn thiện mão sứ là bao nhiêu. Có những mức giá implant nào để tham khảo? Cám ơn nha khoa

  Nông Sơn Trường - Trả lời
 • E bị vỡ 1 nửa răng thì có thể sử dụng phương pháp ốp răng đc ko hay phải nhổ đi? Nếu 2 răng gần nhau bị nhổ thì có thể đặt 1 trụ làm cầu cho 2 răng đc ko ạ?

  Oanh - Trả lời
 • E bị sâu răng hàm đã lâu. Và e đã đi hút tuỷ. Nay nó lung lay gây đau nhức. Và nó bị vỡ hết rồi , phần thịt trong răng bị nhô hết nên rồi ạ. E muốn đi nhổ coa được không ạ. E lại đang mang thai được 5 tháng.

  Vũ thuỳ linh - Trả lời
 • E muốn nhổ 2 răng cửa và cấy ghép.mới thì chi phí như nào ạ. Mong đc tư vấn

  Quynh - Trả lời
 • Co tra góp ko?

  Hoan - Trả lời
 • Giờ minh muốn trồng 1 chiếc răng cửa tốt ? Thì giá sàn bao nhiêu ?

  Chinh - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục