Làm răng implant có đau không?

Nghe bài viết này

Làm răng implant có đau không? là thắc mắc của gần như tất cả những ai có nhu cầu làm răng implant. Những mô tả về sự khoan xương, rạch lợi, khâu làm cho nhiều người liên tưởng đến sự đau đớn của phương pháp trồng răng này, tuy nhiên thực sự Làm răng implant có đau không? hãy cùng chuyên gia Lạc Việt tìm hiểu.

Làm răng implant có đau không?

Làm răng implant có đau không?

Việc làm răng implant có đau hay không phụ thuộc rất lớn vào 3 yếu tố: tình trạng xương hàm của bạn, kỹ thuật phẫu thuật của bác sĩ trồng răng implantkỹ năng của bác sĩ trồng răng implant cho bạn.

Trong những trường hợp thể tích xương đủ, nghĩa là bạn không cần phải ghép xương, nếu bác sĩ trồng răng implant có kỹ năng tốt và sử dụng những kỹ thuật trồng răng implant ít xâm lấn thì không hề gây ra bất cứ đau đớn hay khó chịu nào. Ngược lại, nếu bác sĩ sử dụng kỹ thuật cũ buộc phải lật vạt lợi rộng, kỹ năng không tốt làm dập nát tổ chức thì sẽ bị sưng, đau, chảy máu sau phẫu thuật 3 – 4 ngày.

Làm răng implant có đau không?
Một trường hợp trồng răng implant toàn hàm được thực hiện theo kỹ thuật cổ điển.
Làm răng implant có đau không?
Một trường hợp trồng răng implant toàn hàm được thực hiện tại Lạc Việt bằng công nghệ vi phẫu, lắp răng giả ngay lập tức sau khi cấy ghép 24 giờ.

Trong những trường hợp thiếu xương hàm phải ghép xương, lúc này nha sĩ sẽ phải lật vạt lợi rộng để cho khối xương ghép vào nên thường sẽ đau vài ba ngày sau phẫu thuật.

Những trường hợp phải nâng xoang hàm, nếu áp dụng kỹ thuật nâng cổ điển thì quá trình sau phẫu thuật sẽ đau đớn nhiều, đây là thủ thuật đau nhất trong implant nếu thực hiện theo phương pháp cổ điển.

Tại Nha khoa quốc tế Lạc Việt, hiện nay chúng tôi đang ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật cấy ghép implant USI là kỹ thuật phẫu thuật xâm lấn tối thiểu dưới sự hỗ trợ của kỹ thuật phẫu thuật siêu âm cao tần. Đây là kỹ thuật phẫu thuật tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội: không sưng, không đau, không chảy máu, không xâm lấn tổ chức nên quá trình lành thương nhanh chóng.

>>> Tham khảo thêm: Kỹ thuật trồng răng implant USI là gì?

Ngoài ra, chúng tôi còn áp dụng kỹ thuật nâng xoang thủy lực hoàn toàn không xâm lấn cửa sổ thành bên, kỹ thuật ghép xương 3D Bone Graft là những kỹ thuật hàng đầu, sử dụng vật liệu siêu dẫn 3D Oss với khả năng kháng sưng, kháng viêm, kháng chảy màu.

Để biết chính xác trường hợp của bạn Làm răng implant có đau không?

Hãy liên hệ: Nha khoa quốc tế Lạc Việt , trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục