Những trường hợp nào có thể ghép răng implant nhanh nhất?

Nghe bài viết này

Với sự phát triển của công nghệ cấy ghép implant tiên tiến, thời gian điều trị implant ngày càng được rút ngắn. Tại Lạc Việt, với sự cộng hưởng của bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hiện áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất với thời gian hoàn tất chỉ 48 giờ, hoặc 3 tuần (với những kỹ thuật cũ thì nhanh nhất là 3 tháng). Tuy nhiên để có thể cắm ghép implant trong thời gian nhanh như vậy cần có các yếu tố sau:

1. Những trường hợp nào có thể ghép răng Implant nhanh nhất.

– Để có thể áp dụng kỹ thuật trồng răng implant siêu tốc – tổng thời gian điều trị chỉ 48 giờ cần hội đủ các yếu tố sau:

+ Xương hàm đủ kể cả về thể tích lẫn mật độ.

Xương hàm được đánh giá là đủ thể tích khi chiều rộng của xương đạt ít nhất là 8mm với răng hàm và 7mm với răng cửa. Chiều cao xương đạt ít nhất là 10mm.

Mật độ xương được đánh giá là tốt khi xương nằm mức D2 hoặc D3.

+ Sử dụng các loại implant có bề mặt SLA như Super Line, Biohorizone, ICX, Straumann.

Bề mặt SLA có khả năng cảm ứng sinh xương và kích thích tạo xương, giúp cho quá trình tích hợp diễn ra nhanh chóng và ổn định hơn.

+ Sử dụng kỹ thuật phẫu thuật vi phẫu tăng nén:

Về mặt kỹ thuật, mật độ xương cần được tăng nén để implant đạt mức ổn định 70N, mô xung quanh phải được bảo tồn tối đa không xâm lấn, không tổn thương. Đây là một kỹ thuật cao cấp trong cấy ghép implant

+ Không có những yếu tố bất lợi về khớp cắn.

+ Không có những thương tổn về lợi hoặc mô mềm.

Những trường hợp nào có thể ghép răng implant nhanh nhất?
Một trường hợp trồng răng implant toàn hàm được thực hiện tại Lạc Việt bằng công nghệ vi phẫu, lắp răng giả ngay lập tức sau khi cấy ghép 24 giờ.

– Để có thể áp dụng được kỹ thuật trồng răng implant nhanh trong 3 tuần.

Kỹ thuật trồng răng nhanh với thời gian hoàn thiện trong 3 tuần áp dụng được khi người mất răng có những yếu tố thuận lợi như trường hợp trồng răng siêu tốc trong 48 giờ nhưng lợi bị tổn thương mức độ vừa phải.

+ Xương hàm đủ kể cả về thể tích lẫn mật đội.

+ Sử dụng các loại implant có bề mặt SLA như Super Line, Biohorizone, ICX, Straumann.

+ Sử dụng kỹ thuật phẫu thuật vi phẫu tăng nén:

+ Không có những yếu tố bất lợi về khớp cắn.

+ CÓ TỔN THƯƠNG VỀ LỢI KHIẾN QUÁ TRÌNH LẤY DẤU VÀ LẮP RĂNG KHÔNG THỂ THỰC HIỆN NGAY, BẮT BUỘC PHẢI CHỜ ĐỢI 3 TUẦN ĐỂ LỢI LÀNH MỚI LẤY DẤU VÀ LẮP RĂNG SỨ ĐƯỢC.

Kỹ thuật trồng răng implant là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi những tiêu chí khắt khe về bác sĩ và sự vô trùng của nha khoa, do đó bạn cần lựa chọn cho mình một trung tâm chuyên sâu về implant với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại phù hợp và điều kiện vô trùng tuyệt đối.

Nha khoa quốc tế Lạc Việt là trung tâm nha khoa công nghệ cao, chuyên sâu và chuyên biệt về implant với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu, trang thiết bị hiện đại bậc nhất và hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.

Để tìm hiểu rõ hơn về những công nghệ trồng răng implant siêu tốc hiện đại, hãy đến với Lạc Việt –

Hãy liên hệ: Nha khoa quốc tế Lạc Việt , trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục