Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Nghe bài viết này

Bạn đang muốn trồng răng implant và bạn đang thắc mắc không biết trồng răng implant giá bao nhiêu? bạn thấy giá trồng răng implant giữa các loại chênh nhau khá nhiều và bạn không biết tại sao lại thế? Hãy cùng chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu trồng răng implant giá bao nhiêu và tại sao lại có sự khác nhau về giá giữa các loại implant?

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Để tìm hiểu giá răng implant, quý vị vui lòng tham khảo bảng giá trồng răng implant của nha khoa quốc tế Lạc Việt, trung tâm nha khoa kỹ thuật cao uy tín nhất tại Hà Nội, chúng tôi hội tụ những chuyên gia implant nha khoa hàng đầu, chuyên ứng dụng những kỹ thuật cấy ghép implant tiên tiến nhất với nhiều ưu điểm: không sưng, không đau, không chảy máu, tỉ lệ thành công cao nhất.

TÊN SẢN PHẨMXUẤT XỨBẢO HÀNHĐƠN GIÁ
YesbiotecHàn Quốc05 năm12.500.000đ
Neo BiotechHàn Quốc10 năm14.000.000đ
DentiumHàn Quốc10 năm14.000.000đ
OsstermHàn Quốc10 năm14.000.000đ
Neo ActiveHàn Quốc15 năm17.500.000đ
BrathPháp15 năm22.700.000đ
SuperlineMỹ20 năm25.500.000đ
HiOssenMỹ25 năm27.500.000đ
ICXĐức25 năm33.000.000đ
StraumannThụy Sỹ30 năm31.000.000đ
Straumann SLAThụy SỹVĩnh viễn35.200.000đ
Implant nước (Ái sinh học)Thụy SỹVĩnh viễn41.400.000đ
NobelThụy ĐiểnVĩnh viễn45.000.000đ
Công nghệ cấy ghép implant bằng robot định vị - X GuideThụy ĐiểnVĩnh viễn52.000.000đ

Lưu ý:

  • Giá trong bảng giá trồng răng implant cơ bản đã bao gồm một răng sứ titanium đồng bộ trên implant, CHƯA BAO GỒM TIỀN NÂNG XOANG, GHÉP XƯƠNG NẾU CÓ.

Các loại implant khác nhau như thế nào?

Nhìn vào bảng giá, quý vị có thể nhìn thấy sự khác nhau về giá giữa các loại răng implant, vậy tại sao lại có sự khác nhau đó? chúng khác nhau ở những điểm gì?

Các loại implant khác nhau sẽ khác nhau về KHẢ NĂNG TÍCH HỢP, KHẢ NĂNG CẢM BIẾN THỨC ĂN, ĐỘ VỮNG CHẮC, TÍNH THẨM MỸ và THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ. Yếu tố quan trọng nhất quyết định toàn bộ chất lượng của một loại implant chính là BỀ MẶT IMPLANT.

Một chân implant làm từ titanium thuần túy không thể tích hợp được vào xương hàm để thực hiện chức năng, để chân implant có thể tích hợp được vào xương, các hãng implant phải chủ động tạo ra một lớp bề mặt implant có cấu trúc giống với xương người nhất. CÁC LOẠI IMPLANT CÀNG TỐT THÌ LỚP BỀ MẶT NÀY CÀNG ĐƯỢC XỬ LÝ TINH XẢO, giúp cho implant có khả năng tích hợp tốt hơn, cứng chắc hơn, kháng được tiêu xương nên tăng tính thẩm mỹ tốt hơn và cảm biến thức ăn tốt hơn.

Các loại implant xuất xứ Pháp, Mỹ, Đức và Thụy sĩ có công nghệ xử lý SA( sandingblasting + dual acid – etching) # 2micromet, bề mặt implant được phủ một lớp Ti6Al4V + AS. Lớp bề mặt này có tác dụng cảm ứng sinh xương và kích thích tạo xương, khi đưa vào cơ thể chúng có khả năng thu hút các tế bào tạo xương trú ngụ ngay lập tức lên bề mặt implant, đồng thời kích thích các tế bào này phát triển nhanh hơn, từ đó giúp cho quá trình tích hợp nhanh hơn, bền vững hơn và ổn định hơn.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền.
Bề mặt implant được xử lý bằng công nghệ SA

Với implant Hàn quốc, đa số bề mặt được xử lý bằng công nghệ thủy phân a xít là công nghệ xử lý thô sơ hơn. Implant sau khi chế tác được nhúng vào một loại dung dịch a xít chuyên dụng để làm rỗ bề mặt, lớp bề mặt thô ráp này sẽ giúp cho các tế bào tạo xương đến trú ngụ và phát triển thụ động. Chính vì không có khả năng kích thích tạo xương và dẫn tạo xương nên thời gian tích hợp lâu hơn, mức độ ổn định kém hơn và có nguy cơ nhả tích hợp khi chịu lực nhai quá lớn.

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền
Bề mặt implant được xử lý bằng công nghệ thủy phân a xít

Ngoài yếu tố bề mặt implant, các yếu tố khác như công nghệ xử lý cổ implant bằng kỹ thuật Plasform Swithching, kỹ thuật xử lý Abutment bằng laser sẽ tăng khả năng kháng tiêu xương, tăng khả năng đáp ứng của mô lợi từ đó tăng tính thẩm mỹ và chức năng cho các loại implant.

    >>> BÀI CHI TIẾT: CÁC LOẠI RĂNG IMPLANT KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Tuy nhiên, CHÚNG TÔI XIN NHẤN MẠNH, SỰ THÀNH CÔNG CỦA MỘT CA CẤY GHÉP IMPLANT KHÔNG PHẢI DO LOẠI IMPLANT QUYẾT ĐỊNH, YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG LÂU DÀI LÀ BÁC SĨ PHẪU THUẬT VÀ SỰ VÔ KHUẨN TRONG CẤY GHÉP. Bác sĩ là người trực tiếp cấy ghép và lựa chọn loại implant phù hợp: sự phù hợp về đường kính, chiều dài, hướng đặt – vị trí đặt implant là những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng lâu dài đến sự thành công. Ngoài ra, cấy ghép implant đòi hỏi sự vô trùng tuyệt đối, một sự nhiễm khuẩn dù nhỏ nhất cũng sẽ dẫn tới thải ghép.

TÓM LẠI: dù quý vị có lựa chọn một loại implant tốt đến mấy nhưng lựa chọn chân implant không phù hợp, hướng cắm không tốt, vị trí cắm không tốt thì đều dẫn tới thất bại khi đưa vào sử dụng. Lựa chọn chân implant tốt, hướng cắm tốt nhưng phẫu thuật trong môi trường vô khuẩn kém cũng sẽ dẫn tới thải ghép ngay tức thì khi implant chưa kịp tích hợp.

Để tìm hiểu rõ hơn về cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? Để tìm hiểu thêm về cấy ghép răng implant, Hãy liên hệ: Nha khoa quốc tế Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 2 votes
Brand Name
nha khoa quốc tế Lạc Việt
Product Name
Trồng răng implant giá bao nhiêu? Bảng giá ưu đãi năm 2016
Price
VNĐ 14000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục