Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền?

Nghe bài viết này

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu là một trong những thắc mắc được khá nhiều bệnh nhân quan tâm. Vì sao chúng tôi lại nói vậy, chúng ta hay cùng tìm hiểu kỹ trong bài viết này nhé.

>>>> Tham khảo: Cấy ghép implant là gì

Như mọi người đã biết răng khôn hay còn gọi là răng số 8 nếu không nhổ sớm sẽ gây nên tình trạng tích tụ thức ăn và sâu răng bởi vị trị răng khá sâu không thể chải tới. Nếu không nhổ sớm sẽ gây sâu lan sang răng số 7 đồng thời gây nên tình trạng hôi miệng và các bệnh lý răng miệng khác. Giải pháp trong trường hợp này là chỉ có thể là nhổ răng. Đặc biệt răng số 8 là răng thừa nên sau khi chỉ cần nhổ bỏ là xong nhưng răng số 7 lại đặc biệt quan trọng vì đó là răng ăn nhai chính. Sau khi nhổ cần phải trồng răng implant lại, Vậy nên thắc mắc trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu của rất nhiều bệnh nhân là hoàn toàn có cơ sở.

trồng răng số 7 giá bao nhiêu

Hiện nay có hai phương pháp phục hình cho răng số 7 hàm trên bị mất là làm cầu răng và cấy ghép implant. Chúng tôi không rõ là bạn mong muốn thực hiện theo phương pháp nào, tuy nhiên Nha khoa quốc tế Lạc Việt xin đưa ra hai bảng giá trồng răng hàm số 7 cho 2 phương pháp đó để bạn tham khảo như sau:

Hiện để phục hình răng số 7 hàm trên có 2 kỹ thuật hình là trồng implant răng và làm cầu răng sứ. Để quý vị có cái nhìn tổng quan hơn về trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu Nha khoa quốc tế Lạc Việt xin đưa ra bảng giá ít biến động nhất để quý vị tiện theo dõi

Khi điều trị bằng kỹ thuật cấy ghép implant thì trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT CƠ BẢN
 
TÊN SẢN PHẨMXUẤT XỨBẢO HÀNHĐƠN GIÁ
YesbiotecHàn Quốc05 năm12.500.000đ
Neo BiotechHàn Quốc10 năm14.000.000đ
DentiumHàn Quốc10 năm14.000.000đ
OsstermHàn Quốc10 năm14.000.000đ
Neo ActiveHàn Quốc15 năm17.500.000đ
BrathPháp15 năm22.700.000đ
SuperlineMỹ20 năm25.500.000đ
HiOssenMỹ25 năm27.500.000đ
ICXĐức25 năm33.000.000đ
StraumannThụy Sỹ30 năm31.000.000đ
Straumann SLAThụy SỹVĩnh viễn35.200.000đ
Implant nước (Ái sinh học)Thụy SỹVĩnh viễn41.400.000đ
NobelThụy ĐiểnVĩnh viễn45.000.000đ
Công nghệ cấy ghép implant bằng robot định vị - X GuideThụy ĐiểnVĩnh viễn52.000.000đ

>>>>> Có thể bạn nên đọc: Lưu ý khi trồng răng implantPhương pháp cấy ghép Implant được coi là cách phục hình răng mất có hiệu quả tốt nhất hiện nay khi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền chắc. Thêm vào đó, trụ implant cấy trực tiếp vào trong xương hàm sẽ giúp hạn chế tiêu xương tối đa. Chính bởi những ưu điểm này mà mức giá làm implant cũng khá cao, tùy thuộc vào nhà cung cấp Implant.

Kỹ thuật trồng răng implant được các chuyên gia đánh giá là một trong những kỹ thuật phục hình răng đã mất tốt nhất hiện nay đem lại hiệu quả dài lâu. Thêm nữa, trụ implant được gắn vào xương hàm sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng tụt nướu, tiêu xương. Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất liệu trụ implant nhập khẩu. Các loại trụ được nhập khẩu từ Thụy sỹ được rất được đánh giá là tốt nhất vì vậy chi phí cũng sẽ cao nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người có quá nhiều kinh phí thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn trụ được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Trụ sẽ có chi phí rẻ hơn nhưng chất lượng không hề thuyên giảm

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tại là hợp lý ?

Đặc biệt, tại Nha khoa quốc tế Lạc Việt luôn có những chính sách đãi ngộ cho khách hàng trong những dịp: lễ, tết, 8/3, 20/10… Những khách hàng lần đầu tới nha điều trị chúng tôi cũng sẽ có những mức chiết khấu điều chỉnh phù hợp sao cho quý vị được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí nhỏ nhất. Giờ đây trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu đã không còn là mối quan tâm hàng đầu với quý vị nữa rồi phải không nào?

Thêm vào đó Nha khoa quốc tế Lạc Việt đang sử dụng công nghệ thiết kế CT 5 chiều và kỹ thuật Implant 4S giúp quá trình phục hình được diễn ra nhanh chóng với độ bền cao cũng như màu sắc răng tương đối tự nhiên và đều đặn. Một điểm nổi bật nữa là kỹ thuật implant 4S giúp trụ implant được gắn trực tiếp vào xương hàm mà không cần tiến hành tách nướu. Nên hạn chế tối đa được tình trạng viêm đau, giúp quá trình gắn kết vào xương được diễn ra an toàn và nhanh chóng

Nếu quý vị còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu hay cần hỗ trợ thêm về nha khoa xin vui lòng để lại lời nhắn theo form dưới bài viết hoặc chủ động liên hệ với Nha khoa quốc tế Lạc Việt Intech, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục