Phụ nữ mang thai cấy ghép Implant hãy coi chừng!

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà trồng răng implant đem lại tuy nhiên kỹ thuật này cũng có những giới hạn về đối tượng làm cấy ghép. Phụ nữ mang thai cấy ghép implant có gây hại không là một trong những thắc mắc được rất nhiều chị em gửi về nha khoa quốc tế Lạc Việt. Bài viết này sẽ phân tích cụ thể nhất cho quý vị.

Phụ nữ mang thai cấy ghép Implant hãy coi chừng!

Theo khuyến cao của các bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực implant nha khoa, phụ nữ mang thai không nên tiến hành cấy ghép implant. Bởi trong giai đoạn này nếu miễn cưỡng cấy ghép sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người mẹ và đứa trẻ. Có thể kể tới một số tác động không tốt của việc điều trị ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người bệnh như:

  • Sử dụng nhiều thuốc tê và thuốc giảm đau
  • Tâm lý tương đối căng thẳng, mệt mỏi
  • Thời gian tái khám trung tâm nhiều
  • Phải chụp phim X-quang

Các nhân tố trên ảnh hưởng khá nhiều tới sức khỏe phụ nữ mang thai. Bởi vậy, các nha sỹ sẽ tư vấn hướng điều trị tốt nhất là cấy ghép sau khi đã sinh xong

>>>>> Tham khảo: Địa chỉ làm răng implant ở hà nội uy tín

Nhưng đối với những người đã làm răng implant vẫn có thai bình thường trong giai đoạn chờ gắn răng sứ lên trên. Điển hình là những phương pháp đòi hỏi tốn thời gian từ 3 tháng tới 1 năm sau mới tiến hành phục hình.
Trong giai đoạn mang thai, cơ thể người mang thai sẽ có những thay đổi hocmon, chế độ ăn thường có khá nhiều đường và tinh bột. Ngoài ra thói quen ăn vặt, thai nghén trong quá trình mang thao cũng làm nguy cơ mắc các bệnh răng miệng cao hơn những người bình thường. Một số bệnh thường gặp như: nha chu, sâu răng…
Hầu hết các tác động lên răng miệng đều được các nha sỹ cân nhắc kỹ lưỡng để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe thai phụ và trẻ nhỏ. Bởi vậy, theo nhận định của các bác sỹ bạn nên tiến hành khám định kỳ trước và trong khi mai thai. Đặc biệt , bạn cần quan tâm hơn về vấn đề chăm sóc răng miệng trong giai đoạn này.

Phụ nữ mang thai nên tự chăm sóc tình trạng răng miệng tại nhà

Ngoài ra, việc tác động nha khoa cũng rất hạn chế nên tốt nhất bạn nên tự phòng ngừa bệnh răng miệng cho bản thân mình. Nếu gặp bất kỳ nào liên quan tới nha khoa bạn không nên tự ý mua thuốc về sử dụng nếu chưa được sự tư vấn của các nha sỹ. Bởi trong giai đoạn này nếu chỉ sử dụng sai một loại thuốc sẽ có thể gây nên những ảnh hưởng không tốt cho thai nhi. Vì vậy chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh bạn nên tới trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn cách khắc phục liên quan tới tình trạng bệnh lý. Cũng như kê các loại thuốc được sử dụng cho phụ nữ mang thai

Nha khoa Lạc Việt hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi phần nào giúp quý vị hiểu rõ hơn về sự nguy hiểm của Phụ nữ mang thai cấy ghép Implant. Để có những phân tích chuyên sâu, khoa học được chính xác nhất cho trường hợp răng của mình. Bạn có thể qua trực tiếp phòng khám nha khoa theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm về cấy ghép răng implant, Hãy liên hệ: Nha khoa quốc tế Lạc Việt , trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục