Thực hư vấn đề “Làm răng implant tại sao lại đắt”

Nghe bài viết này

Kỹ thuật làm răng implant có gì nổi bật? Hãy cùng nha khoa quốc tế Lạc Việt làm rõ vấn đề làm răng implant tại sao lại đắt đến như vậy ngay trong bài viết này nhé.

>>>>> Tham khảo: Implant là gì

1/ Tìm hiểu về làm răng implant

Kỹ thuật trồng răng implant là một trong những phương pháp được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để tiến hành phục hình các khiếm khuyết trên khuôn hàm. Mặc dù lợi ích là vậy tuy nhiên kỹ thuật trồng răng implant có một điểm yếu là chi phí điều trị tương đối cao. Không phải bệnh nhân nào cũng có đủ khả năng tài chính đề tiến hành điều trị.

Thực hư vấn đề "Làm răng implant tại sao lại đắt"

Thấu hiểu nỗi lo này của khách hàng, đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chỉnh hình răng miệng tại nha khoa quốc tế Lạc Việt đã tính toán cân nhắc và đưa ra một bảng giá tiêu chuẩn. Nếu so sánh bảng giá tại nha khoa quốc tế Lạc Việt với một số nha khoa khác trên thị trường quý vị sẽ thấy rõ sự chênh lệch. Chi phí điều trị tại nha khoa quốc tế Lạc Việt sẽ rẻ hơn khá nhiều tuy nhiên chất lượng điều trị sẽ không đổi. Quý vị có thể theo dõi bảng giá dưới đây để có cái tình tổng quan nhất.

2/ Làm răng Implant tại sao lại đắt hơn các phương pháp phục hình khác?

Vật liệu Titanium

Đầu tiên chúng ta không thể không nhắc tới vật liệu cấu thành các trụ implant. Đó chính là titanium, một trong những vật liệu tương đối quý hiếm, có trọng lượng nhẹ, đặc biệt lành tính và an toàn. Vì vậy nên Titanium được sử dụng khá phổ biến trong nha khoa nói riêng và các ngành nghề khác nói chung

Hệ thống máy móc hiện đại

Để có được một ca cấy ghép thành công đòi hỏi địa chỉ nha khoa đó phải bỏ ra một khoản chi phí khổng lồ để nhập khẩu hệ thống máy móc tối tân như: máy chụp X-quang, máy cắt xương, điều này chính là câu trả lời cho thắc mắc “làm răng implant tại sao lại đắt

>>>> Tham khảo: Cấy ghép implant bao nhiêu tiền

Thực hư vấn đề "Làm răng implant tại sao lại đắt"

Trình độ của đội ngũ y bác sỹ

Lý do thứ ba là trình độ của người bác sỹ tiến hành cắm ghép. Bác sỹ phải là người được đào tạo bài bản, am hiểu sâu về implant nha khoa mới có thể giúp quá trình phục hình diễn ra an toàn và nhanh chóng.

>>>>> Đọc thêm: Lưu ý khi trồng răng implant

3/ Những điểm mạnh của kỹ thuật trồng răng implant

Cải thiện khả năng ăn nhai

Trồng răng implant là kỹ thuật duy nhất hiện nay có thể phục hình cả thân và chân răng. Trụ implant được gắn chặt vào xương hàm người bệnh nên cải thiện tối đa khả năng ăn nhai. Răng sau khi cấy ghép có khả năng cảm nhận thực ăn tốt và bạn hoàn toàn có thể sử dụng tất cả các thực phẩm bạn muốn mà không cần kiêng dè

Bảo tồn răng thật tối đa

Trồng răng implant không những đem lại tính thẩm mỹ hoàn hải mà khi áp dụng kỹ thuật này người bệnh sẽ không phải mài cùi răng thật như một số kỹ thuật truyền thống trước đây. Nên hạn chế tối đa sự xâm lấn đến răng thật bệnh nhân. Đây là điều mà chưa có kỹ thuật phục hình nào hiện nay làm được.

Hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương

Kỹ thuật làm răng implant giúp hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương do trụ implant được gắn vào xương hàm và phần mão răng sứ được chụp phía trên. Nên quá trình ăn nhai và lực đẩy sẽ được tạo ra liên tục nên tình trạng tiêu xương sẽ được ngăn chặn tuyệt đối

Thực hư vấn đề "Làm răng implant tại sao lại đắt"

Độ bền tương đối cao

Hiện nay các kỹ thuật phục hình răng truyền thống răng chỉ tồn tại được khoảng 10 năm sau đó người bệnh sẽ phải phục hình lại. Còn nếu áp dụng kỹ thuật làm răng implant độ bền sẽ rất cao, thông thường răng có thể tồn tại khoảng 20 năm . Trong trường hợp răng được vệ sinh và chăm sóc cẩn thận có thể tồn tại đến cuối đời. Thêm vào đó trụ implant được làm bằng vật liệu titanium tương đối lành tính nên dù có sử dụng trong thời gian dài cũng không gây bất kỳ tổn hại nào đến cơ thể người phục hình.

Qua những lợi ích nêu trên, chắc hẳn quý vị đã có thể hiểu hơn về “làm răng implant tại sao lại đắt”. Nha khoa quốc tế Lạc Việt tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội đã trực tiếp điều trị làm răng implant cho hàng ngàn trường hợp người bệnh và đem lại kết quả rất mỹ mãn. Trong suốt 10 năm qua chúng tôi luôn làm việc với một kim chỉ nam “Chất lượng điều trị là trên hết” nên ngày càng có nhiều người bệnh tìm đến chúng tôi để điều trị.

Làm răng implant là một kỹ thuật tương đối khó cần phải được những bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trực tiếp điều trị mới có thể đem lại kết quả phục hình hoàn hảo nhất. Vì vậy bạn hãy tìm tới những trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant có tiếng để được hỗ trợ tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm về cấy ghép răng implant,

Hãy liên hệ: Nha khoa quốc tế Lạc Việt , trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục