Kỹ thuật trồng răng nào có thể tồn tại vĩnh viễn?

Nghe bài viết này

Trên thị trường hiện có khá nhiều kỹ thuật phục hình các khiếm khuyết trên khuôn hàm. Tuy nhiên kỹ thuật trồng răng nào có thể tồn tại vĩnh viễn là thắc mắc được rất nhiều độc giả quan tâm. trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant sẽ chia sẻ cụ thể cho quý vị.

Hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia kỹ thuật tốt nhất giúp phục hình các khuyết điểm như răng bị gãy, vỡ, sứt, mẻ trên khuôn hàm là trồng răng implant. Đặc biệt đây là phương pháp duy nhất có thể phục hình được cả phần chân và thân răng đem lại khả năng ăn nhai hoàn hảo cũng tính thẩm mỹ được cải thiện rõ rệt

1. Kỹ thuật trồng răng nào có tồn tại vĩnh viễn?

Như đã phân tích phía trên trồng răng implant chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho thắc mắc trồng răng nào có thể tồn tại vĩnh viễn. Không quá khi nói trồng răng implant là phát minh vĩ đại nhất của lĩnh vực nha khoa phục hình. Kỹ thuật giúp phục hình một hay nhiều răng mất trên khuôn hàm mà vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai. Đặc biệt trồng răng implant không kén người bệnh, ngay cả những bệnh nhân trên 80 tuổi cũng hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp để phục hình. Tuy nhiên mức phí điều trị khá cao nên không phải ai cũng có đủ điều kiện để tiếp cận dịch vụ. Vậy nên bạn cũng không nên qua đắn đo về việc trồng răng nào có thể tồn tại vĩnh viễn mà nên quan tâm làm như thế nào để răng sau khi trồng có thể tồn tại dài lâu. Dưới đây là những lợi ích của phương pháp trồng răng implant :

cầu răng sứ

+ Khả năng ăn nhai như răng thật

+ Không phải mài cùi răng như các phương pháp phục hình truyền thống (mặt dán sứ Veneer, bọc răng sứ)

+ Răng có độ bền chắc và tính thẩm mỹ hoàn hảo. Có thể tồn tại trên khuôn hàm từ 10 tới 20 năm trong trường hợp được vệ sinh và chăm sóc cẩn thận có thể tồn tại tới cuối đời

+ Thời gian đặt implant nhanh chóng chỉ 15 phút/trụ. Giúp rút ngắn tổng thời gian điều trị từ 3 tới 4 tuần

+ Quá trình trồng răng diễn ra an toàn, không đau nhức, giúp cải thiện khả năng phát âm

2. Nha khoa quốc tế Lạc Việt địa chỉ trồng răng  an toàn tồn tại vĩnh viễn

Như quý vị cũng biết, hiện nay trên thị trường mọc lên rất nhiều địa chỉ nha khoa implant với những chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Chí phí điều trị rẻ là vậy nhưng chất lượng điều trị thì chưa được kiểm chứng. Giả sử không may mắn bạn chọn nhầm một địa chỉ nha khoa kém chất lượng sẽ rất khó sửa chữa bởi trong y học nói chung và nha khoa nói riêng không cho phép những sai sót xảy ra. Vì vậy, để an toàn  quý vị nên tìm và chọn những nha khoa có tên tuổi cũng như đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao. Bởi ở những địa chỉ như vậy sẽ có những trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất giúp quá trình điều trị được diễn ra an toàn và nhanh chóng

Khi tới với nha khoa quốc tế Lạc Việt các nha sỹ sẽ tư vấn cụ thể và chính xác cho quý vị trồng răng nào có thể tồn tại vĩnh viễn.

trồng răng giả tháo lắp
Một trường hợp All – on – 4 được thực hiện bởi thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh

Những lợi ích khi trồng răng implant tại nha khoa quốc tế Lạc Việt

+ An toàn, hạn chế xâm lấn: Khi tiến hành làm răng implant tại nha khoa quốc tế Lạc Việt quý vị sẽ được áp dụng công nghệ implant 4S tối tân. Khi phục hình sẽ không phải tiến hành rạch lợi nên hạn chế tối đa xâm lấn cũng như giúp quá trình lành thương được nhanh chóng. Đặc biệt khi áp dụng công nghệ khả năng thành công của ca cấy ghép lên tới 96% đảm bảo răng có thể tồn tại bền lâu. Đọc đến đây chắc hẳn mọi người đã hiểu hơn về phương pháp trồng răng nào có thể tồn tại vĩnh viễn rồi phải không nào.

+ Nhìn thấy trước kết quả phục hình: nha khoa quốc tế Lạc Việt cũng đang áp dụng phần mềm 3D chuyên dụng có thể giúp khách hàng nhìn thấy trước được kết quả phục hình. Bệnh nhân có thể thấy sau khi phục hình răng mình sẽ như thế nào. Nếu không hài lòng các nha sỹ sẽ căn chỉnh lại sao cho phù hợp nhất.

Nếu quý vị còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan tới trồng răng nào có thể tồn tại vĩnh viễn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

>>>>Đọc tiếp: Địa chỉ làm răng implant ở Hà Nội

Để tìm hiểu thêm về cấy ghép răng implant, hãy liên hệ Nha khoa quốc tế Lạc Việt , trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant.

Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0978766726

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục